Học bơi Hapulico bao nhiêu một khóa?

Chia sẻ

Học bơi tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) từ lâu đã là địa chỉ quen thuộc, thu hút đông đảo các học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Các lớp học bơi tại đây, học viên sẽ được dạy bơi kèm riêng và áp dụng chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng. Học bơi tại bể bơi Hapulico được đảm bảo hiệu quả với học phí giá rẻ.

Bể bơi Hapulico - địa điểm tổ chức các lớp học bơi tốt nhất

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là điểm thực hành bơi uy tín, chất lượng. Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất là bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy mà nước luôn trong xanh, sạch sẽ, mà không hề sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống gia nhiệt cảm ứng, nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước luôn mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông. Thích hợp cho mọi học viên tham gia các khóa học bơi tại đây trong cả 4 mùa quanh năm.

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Đơn vị dạy bơi tại bể bơi Hapulico

Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức và giảng dạy các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico.

Để đảm bảo cho khóa học thành công, các HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu,…từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên đó. Với phương pháp dạy chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kĩ thuật chỉ sau 1 khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Các lớp học bơi tại Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Với các lớp học bơi, được áp dụng với mức học phí như sau:

Học viên Hà Nội Swimming bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming bơi ếch
  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Thời gian thực hành bơi, đối với học viên trong khoảng từ 60 đến 90′ (tùy theo thể lực học viên). Ngoài ra, tham gia các khóa học, học viên còn được HLV rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi xảy ra ở dưới nước. Ví dụ như xử lý ngạt nước, xử lý đuối nước, chuột rút, cứu hộ người gặp nạn…

Đồng thời, học viên tham gia khóa học được lựa chọn HLV kèm riêng phù hợp với mình và thời gian học bơi mà không phụ thuộc vào lịch học cố định của trung tâm.

Các học viên tham gia khóa học bơi Hapulico, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.