Học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn chất lượng, giá rẻ LH 096.861.9595

Chia sẻ

Chất lượng cao nhưng giá phải rẻ, liệu có lớp học bơi nào hội tụ đủ 2 tiêu chí khó này? Giới thiệu lớp học bơi bể Bảo Sơn Hè 2018 dành cho mọi lưa tuổi do Bảo Sơn Swimming tổ chức. Để đăng ký tham gia khóa học bơi hấp dẫn này bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.9595.

Khóa học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn hướng đến những đối tượng học viên nào?

Ở mọi độ tuổi bạn đều nên biết bơi, Bởi bơi không chỉ là môn thể thao tốt cho sức khỏe mà nó còn là một kỹ năng sinh tồn quan trọng ai cũng nên trang bị cho mình. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu học bơi cho mọi lứa tuổi, Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi cho cả trẻ em và người lớn.

Lớp học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 dành cho mọi đối tượng
Lớp học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 dành cho mọi đối tượng

Những yếu tố tạo nên chất lượng của khóa học bơi bể Bảo Sơn

Tham gia khóa học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 chắc chắn bạn sẽ biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học và biết bơi trong thời gian ngắn. Thông thường chỉ cần từ 7 đến 10 buổi là học viên có thể hoàn thành khóa học. Để có được kết quả tuyệt vời như vậy, Bảo Sơn Swimming đã phải trải qua cả một quá trình học hỏi kinh nghiệm từ các trung tâm dạy bơi nổi tiếng trên thế giới để tìm hướng đi đúng cho mình.

Hình thức dạy bơi kèm riêng

Dạy bơi kèm riêng là hình thức được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018. Đây là hình thức đã chứng minh được tính hiệu quả nhất trong tất cả các hình thức dạy bơi đang có mặt trên thị trường. Với đặc thù của bộ môn bơi lội, học viên phải thực hành bơi dưới nước thì hình thức này cho thấy tính an toàn tuyệt đối. Trong một lớp học bơi 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên, nên sẽ luôn có mặt bên học viên trong suốt quá trình học.

Thêm vào đó, việc được giáo viên luôn sát cánh để chỉ bảo uốn nắn các động tác kỹ thuật chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả hơn nhiều lần so với việc phải nhìn giáo viên thực hiện rồi tự làm theo như các hình thức dạy bơi thông thường.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Bảo Sơn Swimming luôn có quy trình tuyển chọn giáo viên khắt khe, chặt chẽ. Các giáo viên tham gia dạy bơi bể Bảo Sơn 2018 đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện: đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao, có phẩm chất đạo đức tốt, đã từng có kinh nghiệm tham gia thi đấu. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn là những giáo viên tận tụy với học sinh, có chuyên môn cao đảm bảo học viên sẽ thích thú khi được học cùng họ.

Học bơi bể Bảo Sơn 2018 cùng các giáo viên chuyên nghiệp
Học bơi bể Bảo Sơn 2018 cùng các giáo viên chuyên nghiệp

Đặc biệt tham gia học bơi bể bảo Sơn hè 2018 bạn sẽ được lựa chọn học cùng giáo viên nam, nữ tùy thích để có một khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 giá rẻ

Học bơi hè 2018 giá siêu rẻ, chỉ có ở Bảo Sơn Swimming, học phí học bơi cơ bản được áp dụng cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn đều là 2.500.000đ/học viên. Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Đăng ký học bơi ngay hôm nay, hãy liên hệ với Bảo Sơn Swimming để được tư vấn và được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với bạn.