Hoc bơi hè 2018 bể Bảo Sơn: Thông tin các lớp học, học phí

Chia sẻ

Lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 thu hút được sự quan tâm của rất nhiều học viên. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về lớp học này cũng như học phí các lớp học mời bạn tham khảo ngay sau đây.

Thông tin các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018

Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi hướng đến đối tượng học viên phong phú. Cả trẻ em, người lớn, những người chưa biết bơi và đã biết bơi đều có thể tham gia học. Cụ thể, trung tâm tổ chức lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em, người lớn chưa biết bơi. Các lớp dạy bơi nâng cao cho người đã biết bơi gồm lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm.

Dạy học bơi Bảo Sơn: các lớp học được tổ chức với nội dung phong phú
Dạy học bơi Bảo Sơn: các lớp học được tổ chức với nội dung phong phú

Tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng để đảm bảo an toàn và chất lượng. Trong mỗi lớp học, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Đây chính là điểm mấu chốt cơ bản khiến các lớp học bơi bể Bảo Sơn khác với các lớp học thông thường đông học viên. Trong suốt quá trình học bơi, học viên luôn có sự kèm cặp của giáo viên để đảm bảo an toàn và cũng được giáo viên trực tiếp hướng dẫn các động tác kỹ thuật để biết bơi nhanh chóng.

Đội ngũ giáo viên của Bảo Sơn Swimming đều là các giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có lòng tận tâm với nghề. Đặc biệt hơn, tại trung tâm có cả giáo viên nam và nữ do vậy học viên được chủ động lựa chọn học cùng giáo viên mình mong muốn.

Học bơi bể Bảo Sơn 2018 học viên được đăng ký hcoj cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầuHọc bơi bể Bảo Sơn 2018 học viên được đăng ký hcoj cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu
Học bơi bể Bảo Sơn 2018 học viên được đăng ký hcoj cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu

Với hình thức dạy bơi chất lượng nên hầu hết các học viên khi tham gia khóa học đều không mất quá nhiều thời gian để biết bơi thành thạo kỹ thuật bơi mình lựa chọn. Thông thường chỉ 7 đến 10 buổi học viên có thể tốt nghiệp lớp học và đạt chuẩn đầu ra với các mục tiêu đạt được là: bơi đúng kỹ thuật, bơi được ở nhiều độ sâu khác nhau, nắm được các kỹ năng quan trọng trong bơi lội như kỹ năng đảm bảo an toàn dưới nước, kỹ năng cứu đuối..

Hoc phí lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018

Bước sang năm 2018 Bảo Sơn Swimming vẫn không hề tăng học phí so với các năm trước, vẫn giữ nguyên mức học phí ưu đãi cho các học viên. Cụ thể, với khóa học bơi cơ bản, học phí 2.500.000đ/học viên, khóa học bơi sải là 3.000.000đ/học viên, khóa học bơi bướm là 4.500.000đ/hoc viên (tất cả các khóa học trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể)

Nhanh tay đăng ký khóa học bơi bể Bảo Sơn 2018 bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua số đường dây nóng 096.861.95.95 (24/7) để được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp.