Học bơi hè 2018 – Các lớp học bơi Bảo Sơn đang được giảm học phí

Chia sẻ

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn có đầy đủ bao gồm các lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao; các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em. Học bơi hè 2018, có nhiều lớp học bơi Bảo Sơn đang được giảm học phí. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn được giảm học phí và chính xác mức giảm.

Tìm hiểu về chất lượng dạy và học các lớp học bơi của Trung tâm Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Chất lượng dạy và học các lớp học bơi của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất.

Học bơi hè 2018 - Các lớp học bơi Bảo Sơn đang được giảm học phí
Học bơi hè 2018 - Các lớp học bơi Bảo Sơn đang được giảm học phí

Tất cả các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều được áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Vì học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học bơi học viên luôn được các HLV hướng dẫn chi tiết, theo sát và đặc biệt là được học bơi theo giáo án kèm riêng chuyên biệt. Để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy học bơi trực tiếp đứng lớp các lớp học bơi của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên.

Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn cho người lớn, trẻ em hè 2018

Trung tâm Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, trẻ em. Với trẻ em, ngoài những trẻ ở độ tuổi từ 6 tuổi trung tâm nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi.

Học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 mức học phí học bơi như sau:

1/ Học phí học bơi cho người và trẻ từ 6 tuổi:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/ 1 khóa học bơi bướm/1 học viên

2/ Học phí các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi được áp dụng riêng

LƯU Ý: mức học phí của các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể

Học bơi hè 2018 - Các lớp học bơi Bảo Sơn đang được giảm học phí
Học bơi hè 2018 - Các lớp học bơi Bảo Sơn đang được giảm học phí

Các lớp học bơi Bảo Sơn đang được giảm học phí

Trong tháng 6, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm học phí học bơi. Chương trình khuyến mại giảm giá học phí được áp dụng chung cho tất cả các lớp học bơi cho người lớn và lớp dạy học bơi cho trẻ em.

Yêu cầu của chương trình khuyến mại và mức giảm học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau: giảm tới 10% học phí học bơi khi học viên đăng ký học bơi kèm riêng tại trung tâm theo nhóm từ 2 người.

Bên cạnh đó, vì các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên và quý phụ huynh khi đăng ký học bơi được tự chọn sắp xếp lịch học bơi phù hợp. Ngoài ra học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là chi tiết các lớp học bơi Bảo Sơn học bơi hè 2018 và chương trình giảm giá học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).