Học bơi hè 2018 – Học bơi bể bơi Bảo sơn bao nhiêu 1 khóa kèm riêng

Chia sẻ

Học bơi hè 2018, các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn rất đông học viên đăng ký tham gia. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Học bơi bể bơi Bảo Sơn bao nhiêu 1 khóa kèm riêng? Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về mức học phí học bơi ở bể Bảo Sơn hè 2018.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bảo Sơn - Học bơi hè 2018
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bảo Sơn - Học bơi hè 2018

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có thâm niên, kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm ở bể bơi Bảo Sơn. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp học bơi của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng; đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Chất lượng dạy và học bơi của trung tâm được minh chứng cụ thể bằng những cam kết của trung tâm. Theo đó, trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên.

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018 có 3 lớp học bơi gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Trung tâm Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em. Đặc biệt trung tâm nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi.

Chi tiết về chương trình học: 1- lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch; 2- lóp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải; 3- lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm. Với các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi ngoài việc tập trung về kỹ thuật bơi trung tâm kết hợp thêm các hoạt động để tạo cho trẻ sự thích thú, thoải mái khi học bơi.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bảo Sơn - Học bơi hè 2018
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Bảo Sơn - Học bơi hè 2018

Học bơi hè 2018 - Học bơi bể bơi Bảo sơn bao nhiều 1 khóa kèm riêng

Mức học phí các khóa học bơi bể bơi Bảo Sơn có sự khác nhau giữa các lớp học bơi theo chương trình học thực tế của các lớp học bơi và theo độ tuổi của học viên. Chi tiết về mức học phí 1 khóa học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn:

Học phí học bơi áp dụng cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

Học phí học bơi áp dụng cho trẻ 4 tuổi và trẻ 5 tuổi được áp dụng riêng. Qúy phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được hỗ trợ chi tiết.

Một lưu ý nữa là mức học phí các khóa học bơi đều không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện là 110.000đ/1 người lớn/1 lượt; 100.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Đặc biệt, học bơi ở Hà Nội hè 2018, học viên khi đăng ký học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn theo nhóm từ 2 người sẽ được giảm 10% học phí học bơi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mùa học bơi hè 2018, học phí 1 khóa học bơi kèm riêng học bơi bể bơi Bảo Sơn. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi bể Bảo Sơn để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 097 253 2525 (24/7).