Học bơi hè 2018: Học bơi ở đâu giá rẻ, biết bơi nhanh?

Chia sẻ

"Bạn nào biết địa chỉ học bơi hè 2018 giá rẻ lại giúp biết bơi nhanh không", "ở Hà Nội học bơi ở đâu giá rẻ, an toàn?". Đây chỉ là một trong số những câu hỏi khá nhiều học viên băn khoăn tìm lời giải đáp.

Những tiêu chí lựa chọn lớp học bơi chất lượng, an toàn, giá rẻ tại Hà Nội

Hầu hết các học viên chỉ có thể tham khảo thông tin về các khóa học bơi qua mạng internet. Chính vì vậy, bạn phải thật sáng suốt để có thể chọn cho mình một địa chỉ học bơi chất lượng. Để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn khóa học dựa vào những tiêu chí sau:

Học bơi kèm riêng - hình thức học bơi an toàn, chất lượng nhất hiện nay
Học bơi kèm riêng - hình thức học bơi an toàn, chất lượng nhất hiện nay

Hình thức dạy bơi

Có khá nhiều hình thức dạy bơi đang được áp dụng tại các trung tâm dạy bơi hiện nay, trong đó 2 hình thức chủ yếu là dạy bơi theo lớp đông học viên và dạy bơi kèm riêng. Có thể bạn sẽ tự đoán được trong 2 hình thức này thì hình thức nào mang lại chất lượng và hiệu quả hơn. Chắc chắn là hình thức dạy bơi kèm riêng.

Tham gia học bơi kèm riêng hè 2018, 1 giáo viên chỉ dạy tư 1 đến 2 học viên. Do vậy đây là hình thức học bơi cực an toàn đặc biệt đối với những người chưa biết bơi. Bởi trong không khí khá nhộn nhịp của bể bơi mùa hè, việc bạn được giáo viên theo sát 24/24 chắc chắn là sẽ an toàn hơn việc 1 giáo viên dạy cho rất nhiều học viên, sẽ khó kiểm soát sự an toàn của tất cả. Và tắt nhiên với sự kèm cặp, chỉ bảo sát sao của các giáo viên dạy kèm riêng, chất lượng khóa học cũng sẽ được đảm bảo

Một giờ học bơi tại bể bơi Bảo Sơn của học viên
Một giờ học bơi tại bể bơi Bảo Sơn của học viên

Các điều kiện thuận lợi đối với học viên

Trung tâm dạy bơi uy tín, có tiềm lực về giáo viên chắc chắn sẽ là trung tâm luôn dành mọi quyền lợi cho học viên của mình. Điển hình như các quyền lợi được chọn lịch học, được chọn giáo viên để có được khóa học tuyệt vời nhất.

Giới thiệu lớp học bơi hè 2018 chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Đáp ứng đủ các tiêu chí rẻ, chất lượng và an toàn - lớp học bơi bể Bảo Sơn là địa chỉ bạn có thể tin cậy. Khi tham gia học bơi tại đây 100% học viên sẽ được học với hình thức dạy kèm riêng. Bên cạnh đó những quyền lợi của hoc viên như được chủ động sắp xếp lịch học, được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu đều được trung tâm đảm bảo. Hấp dẫn hơn nữa, học phí lớp học bơi bể Bảo Sơn cực rẻ chỉ 2.500.000đ/khóa hoc bơi cơ bản/học viên (học phí chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể)

Để đăng ký tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.