Học bơi hè 2020 ở Hà Nội: 3 lý do nên chọn bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn là cái nôi - là một trong những địa điểm đầu tiên tại Hà Nội tổ chức các lớp học bơi chuyên nghiệp cho trẻ em và người lớn. Và dưới đây là 3 lý do để bạn nên chọn bể bơi Bảo Sơn là địa điểm học bơi hè 2020 cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, đầy đủ tiện ích

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong những địa điểm học bơi chất lượng nhất Hà Nội đã được biết đến từ lâu. Nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, bể bơi được đầu tư trang thiết bị hiện đại với công nghệ lọc nước tiên tiến hàng đầu hiện nay - công nghệ lọc nước tuần hoàn.

Điều này đảm bảo nước tại bể bơi luôn được thay mới hàng ngày, không chứa hóa chất độc hại và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho mọi học viên.

Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, lý tưởng để học bơi bốn mùa
Bể bơi Bảo Sơn sạch sẽ, lý tưởng để học bơi bốn mùa

Bên cạnh đó, bể bơi Bảo Sơn còn ghi điểm vì là một trong số ít bể bơi bốn mùa tại Hà Nội có hệ thống gia nhiệt hiện đại điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt, đảm bảo hoạt động học bơi tại Bảo Sơn có thể diễn ra được trong mọi điều kiện thời tiết.

Học bơi ở bể bơi Bảo Sơn chất lượng, hiệu quả

Các lớp học bơi được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn luôn đi đầu về chất lượng. Tại đây Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi cho cả trẻ em và người lớn với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp.

Số lượng học viên càng ít thì chất lượng các lớp học càng được đảm bảo, điều này không chỉ đúng với các môn học văn hóa mà càng đúng với bộ môn bơi lội.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn chất lượng tốt nhất
Lớp học bơi ở Bảo Sơn chất lượng tốt nhất

Bơi lội là môn thể thao dưới nước nên để học bơi hiệu quả yếu tố tâm lý là yếu tố đóng vai trò cực quan trọng. Do đó với số lượng học viên ít, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên 24/24 từ đó giúp học viên vững vàng tâm lý để học bơi tốt hơn.

Với hình thức học bơi kèm riêng giáo viên không chỉ luôn theo sát mà còn trực tiếp uốn nắn, hướng dẫn học viên thực hiện các động tác kỹ thuật để biết bơi một cách nhanh chóng. Đa phần học viên học bơi tại trung tâm chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn rẻ nhất Hà Nội

Có thể khẳng định với hình thức học bơi kèm riêng chất lượng như vậy, học phí học bơi đang được Bảo Sơn Swimming áp dụng là mức rẻ nhất Hà Nội.

  • Lớp học bơi cơ bản học phí 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải, học phí 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm học phí 4.500.000đ/học viên
Nếu đăng ký cùng lúc 2 người được giảm thêm 10% học phí, đăng ký cùng lúc 3 người được giảm thêm 20% học phí

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Những học viên 4, 5 tuổi phụ huynh liên hệ trực tiếp với trung tâm để tham khảo học phí.

Để đăng ký học bơi tại Bảo Sơn học viên hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn thêm thông tin.