Học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn học phí 2tr, cam kết dạy tới khi biết bơi

Chia sẻ

Trung tâm Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn nhận dạy bơi cho cả học viên người lớn và trẻ em từ 4 tuổi. Đăng ký học bơi khách sạn Bảo Sơn ở trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, học viên được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo khi kết thúc khóa học với học phí học bơi kèm riêng chỉ từ 2 triệu đồng/1 khóa học.

Các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Có 3 lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn và trẻ em. Chia theo nội dung các lớp học bơi có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Sự phân cấp về nội dung nhằm mục đích đảm bảo tuyệt đối sự phù hợp với mọi học viên đăng ký học bơi bao gồm cả những học viên lần đầu học bơi, chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Trung tâm Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 4 tuổi. Trong đó, riêng với các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi ngoài chương trình về các kỹ thuật bơi trẻ sẽ được học thêm về các kỹ năng mềm quan trọng để tạo nên sự thoải mái, thích thú cho trẻ trong quá trình học.

Chi tiết về chương trình học của các lớp học bơi. Một là lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch cơ bản, nâng cao; cách bơi ếch nhanh; cách bơi ếch không mệt. Hai là lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải; cách bơi sải bền; cách bơi sải nhanh. Ba là lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm, cách bơi bướm đẹp.

Tất cả các lớp học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Áp dụng hình thức dạy bơi khoa học nên học viên của trung tâm được học bơi theo giáo án chuyên biệt đồng thời được theo sát, hướng dẫn chi tiết trong suốt thời gian học.

Nhờ đó chất lượng dạy và học của các lớp học bơi được đảm bảo. Trên thực trung tâm Bảo Sơn Swimming luôn cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi tốt, đồng thời không giới hạn số buổi học của mỗi học viên.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Học phí các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Hè 2018, mức học phí học bơi các lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn như sau:

Với học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi:

  • 2 triệu đồng/1 khóa học bơi ếch cơ bản/1 học viên
  • 2.5 triệu đồng/1 khóa học bơi sải nâng cao/1 học viên
  • 4.5 triệu đồng/1 khóa học bơi bướm nâng cao/1 học viên

Với trẻ 4 tuổi và trẻ 5 tuổi mức học phí học bơi sẽ được áp dụng riêng.

Một lưu ý nữa là mức học phí học bơi ở trên không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện là 110.000đ/1 lượt/1 người lớn và 100.000đ/1 lượt/1 trẻ em.

Đặc biệt, học viên và quý phụ huynh khi đăng ký học bơi theo nhóm từ 2 người tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trong tháng 5 và tháng 6 sẽ được giảm tới 10% học phí.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi kèm riêng, lớp học bơi cho người lớn và lớp học bơi trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn, để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).