Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn là chương trình dạy học bơi uy tín do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Theo đó, học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn hè 2018 hiện có đầy đủ các lớp học bơi hướng tới nhiều đối tượng & độ tuổi khác nhau. Một trong số đó cần phải kể đến các lớp học bơi như: Học bơi ếch kèm riêng; học bơi sải kèm riêng và học bơi bướm kèm riêng...Dưới dây là phần nội dung chi tiết về chương trình dạy học bơi kèm riêng đầy độc đáo này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: An toàn, hiệu quả và chất lượng

Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác

Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn 

Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn 01

Như đã nói ở trên, phương châm của Bảo Sơn Swimming là sẽ tổ chức nhiều lớp học bơi bổ ích & thú vị hướng tới nhiều đối tượng học viên khác nhau. Vì lẽ đó, sự ra đời của các lớp học bơi kèm riêng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Trung tâm dạy bơi Hà Nội mở lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn do chính các HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đảm nhiệm việc giảng dạy. Trung bình mỗi lớp học bơi kèm riêng này chỉ có tối đa 2 học viên và nhờ vào thế mạnh + sự đông đủ về nguồn nhân lực, các bạn học viên có thể chủ động chọn lựa HLV nam – nữ dạy bơi cho chính mình.

Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn 02

Trong số các lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn thì học bơi ếch kèm riêng phù hợp với cả trẻ em và người lớn do tính chất kỹ thuật của kiểu bơi. Hơn hết thảy, chi phí của khóa học bơi ếch kèm riêng này cũng hết sức hợp lý. Học viên chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu đồng là đã có thể trải nghiệm hình thức dạy học bơi đầy độc đáo này tại bể bơi Bảo Sơn rồi! Chi phí của các lớp học bơi kèm riêng khác lần lượt như sau: bơi sải 3 triệu/người/khóa; bơi bướm 4,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể).

Tổng thời gian đào tạo của tất cả các khóa học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn là từ 7 đến 10 buổi, trung bình mỗi buổi các bạn sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Học bơi bể bơi Bảo Sơn thực sự là lựa chọn đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí mà lại được yên tâm hơn về hiệu quả khóa học. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học bơi kèm riêng đã đăng ký tham gia trước đó.

Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2018 tại bể bơi Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn dịp hè 2018 do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.