Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 bao nhiêu tiền 1 khóa?

Chia sẻ

Học bơi khách sạn Bảo Sơn, đặc biệt học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 bao nhiêu tiền 1 khóa đang là những từ khóa có lượt tìm kiếm tăng mạnh khi mùa học bơi 2018 đang tới gần. Qua số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) Bảo Sơn Swimming cũng nhận được khá nhiều thắc mắc của học viên xoay quanh vấn đề này. Để học viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi sau đây là chi tiết thông tin về mức học phí học bơi Bảo Sơn và các lớp học bơi ở bể Bảo Sơn 2018.

Các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho tất cả học viên người lớn, trẻ em. Đặc biệt Bảo Sơn Swimming có nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi và dạy bơi cho bé 5 tuổi.

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, tốt nhất
Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, tốt nhất

Để phù hợp với tất cả những học viên đăng ký học bơi, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn có sự phân cấp rõ rệt dựa theo nội dung học bơi. Nhờ sự phân cấp này, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, tốc độ.

2018, các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có:

  • Lớp học bơi cơ bản - học bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 - học bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 - học bơi bướm

Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học phí học bơi bể Bảo Sơn được tính dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi theo chương trình, giá án dạy bơi Bảo Sơn mới nhất. Chi tiết mức học phí học bơi ở bể Bảo Sơn 2018 cho từng lớp học bơi như sau:

  1. Học bơi ếch cơ bản: 2.500.000đ/1 khóa học/1 học viên
  2. Học bơi sải nâng cao 1: 300.000đ/1 khóa học/1 học viên
  3. Học bơi bướm nâng cao 2: 4.500.000đ/1 khóa học/1 học viên

Mức học phí học bơi trên được áp dụng chung cho các học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Riêng với lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng. Một lưu ý nữa là mức học phí được niêm yết phía trên đây không bao gồm vé vào bể.

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, tốt nhất
Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy học bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, tốt nhất

Cam kết của Bảo Sơn Swimming khi học viên đăng ký học bơi Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, có chất lượng dạy học bơi tốt nhất ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Học viên khi đăng ký học bơi Bảo Sơn ở Bảo Sơn Swimming luôn được cam kết 100% bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Tất cả các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Đây chính là những yếu tố giúp chất lượng dạy học bơi ở bể bơi Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming luôn ở mức xuất sắc.

Vì áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp dạy bơi ở bể Bảo Sơn rất linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp khi đăng ký học bơi. Ngoài ra học viên cũng được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về học phí các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng.