Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 – Học bơi cấp tốc bao nhiêu 1 khóa?

Chia sẻ

Khóa học bơi cấp tốc luôn thu hút được nhiều học viên vì thời gian học được rút gọn nên học viên tiết kiệm được thời gian. 2018 các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn đã bắt đầu hoạt động khá rầm rộ với tất cả các nội dung học bơi trong đó có học bơi cấp tốc. Thời gian vừa qua, Bảo Sơn Swimming nhận được thắc mắc của các học viên về mức học phí học bơi cấp tốc bao nhiêu tiền 1 khóa. Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho những vấn đề trên.

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming được đánh giá là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất. Học viên đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo 100% về kết quả học bơi sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 - Học bơi cấp tốc bao nhiêu 1 khóa?
Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 - Học bơi cấp tốc bao nhiêu 1 khóa?

Cụ thể Bảo Sơn Swimming cam kết sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật. Không những thế, học viên còn có sự thuần thục về các kỹ năng mềm quan trọng khi ở dưới môi trường nước.

Trong năm 2018, các lớp học bơi cấp tốc ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming vẫn được triển khai với đầy đủ các nội dung bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Việc triển khai đầy đủ các nội dung học bơi của Bảo Sơn Swimming nhằm đáp ứng tốt nhât theo nhu cầu đăng ký học bơi của từng học viên.

Với các lớp học bơi Bảo Sơn với hình thức học cấp tốc, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Đứng lớp của tất cả các lớp học bơi cấp tốc đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có trình độ mô phạm tốt và sự bài bản về mặt kỹ thuật. Thêm vào đó là việc áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn cấp tốc.

Sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV hướng dẫn và chọn áp dụng hình thức dạy bơi khoa học chính là lý do giúp chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming được đảm bảo tuyệt đối. Và các học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi cấp tốc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 - Học bơi cấp tốc bao nhiêu 1 khóa?
Học bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 - Học bơi cấp tốc bao nhiêu 1 khóa?

Sau đây là tên gọi, nội dung và mức học phí học bơi cấp tốc cho 1 khóa học bơi tại bể Bảo Sơn:

  • Học bơi cơ bản về bơi ếch: 2.5 triệu/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao về bơi sải: 3 triệu/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao về bơi bướm: 4.5 triệu/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học

Mức học phí của tất cả các lớp học bơi không bao gồm vé vào bể. Học viên khi đăng ký học bơi được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ và được tự sắp xếp lịch học.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lơp shocj bơi khách sạn Bảo Sơn, học phí lớp học bơi cấp tốc. Học viên muốn đăng ký học bơi cho người lớn hoặc trẻ em để được hỗ trợ chi tiết thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).