Học bơi khách sạn Bảo Sơn – Đẩy lùi nguy cơ béo phì ở trẻ

Chia sẻ

Béo phì ở trẻ em đang là vấn đề đáng được quan tâm. Béo phì đồng nghĩa với việc hứa hẹn một tương lai bệnh tật đang chờ đón, tắt nhiên bạn không muốn điều này xảy ra với con mình. Hãy điều chỉnh ngay chế độ ăn uống hợp lý và cho bé tham gia khóa học bơi khách sạn Bảo Sơn để đẩy lùi nguy cơ và cải thiện tình hình béo phì ở trẻ.

Nhận thức đúng về thừa cân, béo phì

Nhiều gia đình Việt Nam hiện nay vẫn chưa có nhận thức đúng đắn về căn bệnh béo phì. Các bậc cha mẹ vẫn luôn quan niệm "béo tốt gầy dơ" nên luôn thích con mình có thân hình mũm mĩm, mập mạp. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm cần được nhìn nhận lại.

Học bơi khách sạn Bảo Sơn giúp đẩy lùi nguy cơ béo phì ở trẻ
Học bơi khách sạn Bảo Sơn giúp đẩy lùi nguy cơ béo phì ở trẻ

Bạn có thể tự tính toán xem chỉ số chiều cao, cân nặng của con đã phù hợp hay chưa theo công thức tính chỉ số BMI: Lấy cân nặng(kg) chia cho chiều cao bình phương (mét)

Nếu kết quả đạt được dưới 18.5 bé đang gầy - cần bổ sung dinh dưỡng, ở trong khoảng từ 18.5 - 24.9 là bình thường, nếu kết quả trên 25 thì bé nhà bạn đã rơi vào tình trạng thừa cân, béo phì.

Nguyên nhân và hậu quả của bệnh béo phì

- Nguyên nhân của bệnh béo phì:

+ Do di truyền: Thường những cặp bố mẹ bị béo phì thường sinh ra các bé với khả năng béo phì cao (gấp 4-8 lần so với trẻ bình thường). Tuy nhiên đây là nguyên nhân chỉ chiếm 10% nguyên nhân béo phì hiện nay ở trẻ

+ Nguyên nhân chính gây ra bệnh béo phì hiện nay ở trẻ em được cho là do nạp quá nhiều năng lượng trong khi lại ít được cha mẹ cho tham gia các hoạt động thể thao

- Hậu quả của bệnh béo phì ở trẻ

Các trẻ béo phì thường không khỏe mạnh, nhanh nhẹn như các trẻ bình thường và thường có nguy cơ cao bị mắc các bệnh tim mạch, biến chứng gan và các bệnh về xương khớp.

Học bơi khách sạn Bảo Sơn cách tốt nhất để phòng, chống béo phì ở trẻ
Học bơi khách sạn Bảo Sơn cách tốt nhất để phòng, chống béo phì ở trẻ

Vậy làm sao để giải quyết tình trạng này, theo các chuyên gia dinh dưỡng, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn giảm calo, tăng cường chất xơ từ rau quả và cho bé tham gia các môn thể thao hữu ích đăch biệt là bơi lội. Chính vì vậy, ngay hôm nay bạn hãy đăng ký lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn để tăng cường sức khỏe cả về thể lực và trí lực cho bé.

Học bơi - Cách đơn giản mà hiệu quả giúp phòng chống và đẩy lùi béo phì

Học bơi tại khách sạn Bảo Sơn trong môi trường thoáng mát, sạch đẹp khẳng định sẽ thu hút được trẻ. Học bơi, giúp bé có thể vận động mọi bộ phận trên cơ thể và được massage toàn thân, là một biện pháp tốt nhất để đốt cháy calo phòng ngừa và đẩy lùi bệnh béo phì hiệu quả.

Học bơi bể bơi Bảo Sơn, bé được học với các thầy cô giáo nhiệt tình, tận tâm và với hình thức kèm riêng chất lượng tạo tâm lý thoải mái và sự an toàn cho bé trong suốt quá trình học.

Học bơi tại bể Bảo Sơn cam kết bé sẽ biết bơi và có các kỹ năng bơi lội, ứng phó với các tình huống dưới nước tốt nhất, giúp bé trang bị ký năng sinh tồn và có thể tham gia môn thể thao hữu ích này thường xuyên để tránh xa, tạm biệt béo phì.

Để phòng, chống bệnh béo phì tai hại và cho con một sức khỏe dồi dào bạn hãy đăng ký lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn cho bé. Chỉ cần liên hệ Hotline 096.861.95.95 (24/7) bạn sẽ được Bảo Sơn Swimming tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.