Học bơi mùa đông 2018 cùng HLV nữ tại bể nước nóng Bảo Sơn

Chia sẻ

Vào mùa đông 2018, khi đến với bể bơi nước nóng Bảo Sơn, các bạn học viên sẽ được tùy chọn các khóa học bơi cùng HLV nữ kèm riêng để xóa mọi rào cản về giới tính, chắc chắn các học viên sẽ học bơi nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Theo chân một cựu học viên nữ học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, địa chỉ số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội có chia sẻ kinh nghiệm:

- Em đã lựa chọn HLV nữ dạy bơi khóa học bơi cơ bản cho mình. Vì em cho rằng cùng giới tính sẽ chỉ dạy cũng như sửa cho em từng động tác sai khi thực hành bơi. Em sẽ cảm thấy không ngại ngùng. Sắp tới em sẽ tiếp tục đăng ký khóa học bơi nâng cao với huấn luyện viên nữ!

Qua nhìn nhận thực tế, chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc học bơi với những huấn luyện viên chuyên nghiệp giỏi về chuyên môn, và có nhiều kinh nghiệm lâu năm giảng dạy giúp các học viên biết bơi nhanh hơn, các kỹ thuật bơi chuẩn xác, động tác thuần thục, đẹp mắt. Và nhất là khi các học viên nữ thì việc học bơi với huấn luyện viên cùng giới thì sẽ dễ dàng hơn cả.

HLV nữ Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV nữ Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Một số thông tin cơ bản của lớp học bơi cùng HLV nữ

Nếu các học viên đang băn khoăn tìm cho mình một lớp học bơi thoải mái nhất cùng HLV nữ thì bể bơi nước nóng Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại phục vụ đầy đủ nhu cầu của học viên bơi. Với chất lượng nước luôn trong sạch, không có chất tẩy rửa, lọc nước tuần hoàn thông minh cùng với hệ thống gia nhiệt làm nóng nước tự động phù hợp với thân nhiệt của người bơi.

Các khóa học bơi tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn được tổ chức do Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, với đội ngũ HLV nam, nữ giỏi, đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Vì vậy, lựa chọn cho mình 1 HLV nữ giỏi để dạy cho mình khóa học bơi bất kỳ là điều không khó. Với bề dày kinh nghiệm, cùng sự nhiệt huyết yêu nghề, các HLV nữ đã và đang truyền thụ những bài giảng về lý thuyết cũng như thực hành bơi cho học viên một cách chất lượng, tận tình, tận tâm trong thời gian ngắn nhất mà học viên có thể bơi tốt được.

HLV nữ Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV nữ Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn, các HLV nữ chỉ nhận dạy kèm riêng, mỗi lớp trong một khóa học chỉ từ 1 đến 2 học viên, để đảm bảo uốn nắn chỉ dạy sát sao cho các học viên một cách chặt chẽ. Vì vậy, sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi là các học viên có thể bơi tốt và có các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước.

Các khóa học bơi cùng HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn

Khi đến với bể bơi nước nóng Bảo Sơn, các bạn học viên sẽ được tùy chọn các khóa học bơi kèm riêng cùng huấn luyện viên nữ theo nhu cầu của mình như: Học bơi ếch, học bơi sải nâng cao 1, học bơi bướm nâng cao 2.

HLV nữ Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV nữ Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Tùy theo khóa học mà mức học phí có giá khác nhau. Hiện tại, trong mùa đông năm 2018, bảng giá học phí học bơi mùa đông năm 2018 cùng HLV nữ có giá là như sau:

1. Khóa học bơi cơ bản (các kĩ năng xử lý tình huống dưới nước; học bơi ếch): 2,5tr/hv/khóa học

2. Khóa học bơi nâng cao 1 (học bơi sải): 3tr/hv/khóa học

3. Khóa học bơi nâng cao 2 (học bơi bướm): 4,5tr/hv/khóa học

( Lưu ý: Bảng giá học phí áp dụng đối với trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chi phí tất cả các khóa học chưa bao gồm vé vào cửa).

Học bơi với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn ngoài việc biết bơi nhanh chóng, tăng cường sức khỏe trong mùa đông, và nếu kiên trì tập luyện ngay trong mùa đông năm nay, chắc chắn bạn sẽ sở hữu thân hình lý tưởng, với các cơ bắp săn chắc, eo thon, dáng đẹp và có làn da được cung cấp độ ẩm một cách tự nhiên trong quá trình bơi lội.

Với khóa học bơi này, bạn còn hoàn toàn làm chủ về mặt thời gian của mình khi đăng ký với HLV nữ khung giờ rảnh rỗi có thể học. Đăng ký khóa học bơi tại khách sạn Bảo Sơn ngay hôm nay để có thể học bơi cùng các huấn luyện viên nữ. Cách đăng ký cực đơn giản bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua Hotline 096.861.95.95 (24/7) để cung cấp các thông tin cần thiết và chọn giờ học bạn mong muốn.