Học bơi mùa đông 2018: “lạ” nhưng vô cùng hấp dẫn

Chia sẻ

Học bơi mùa đông? Học bơi trong thời tiết giá rét ư? Có lẽ khi nghe đến lớp hoc bơi được tổ chức trong mùa đông sẽ rất nhiều người cảm thấy lạ lẫm, nhưng tại Hà Nội hoạt động này đã không còn quá xa lạ đối với các học viên, mà ngược lại nó còn đang là một hoạt động vô cùng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều học viên.

Học bơi mùa đông 2018 hấp dẫn với những bể bơi nước nóng ấm áp và thông thoáng

Nếu bạn nghĩ học bơi mùa đông là sẽ lạnh thì bạn đã nhầm rồi nhé. Hiện nay tại các bể bơi hiện đại, điển hình như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapulico...đều trang bị hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tự động, nên luôn có làn nước ấm, nóng đảm bảo mọi hoạt động bơi lội đều có thể diễn ra thuận lợi như trong mùa hè. Chính vì vậy, học bơi mùa đông không lạnh mà còn cực thích thú với cảm giác được ngâm mình trong nước ấm như tại các suối nước nóng cao cấp.

Học bơi mùa đông 2017 trong không gian bể thông thoáng
Học bơi mùa đông 2018 trong không gian bể thông thoáng

Học bơi mùa đông 2018 hấp dẫn học viên ngay từ buổi học đầu tiên, bởi bạn sẽ được học bơi trong không gian bể thông thoáng nhất trong năm. Khác với sự đông đúc, ngột ngạt và vướng víu của mùa hè, trong mùa đông hầu hết các bể bơi đều vắng vẻ hơn tạo điều kiện thuận lợi nhất để quá trình học bơi diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Học bơi kèm riêng mùa đông 2018 chất lượng đảm bảo

Học bơi mùa đông 2018 với hình thức kèm riêng hấp dẫn. Bạn sẽ được tham gia lớp học mà 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Đây là hình thức đã chứng minh được tính an toàn cũng như hiệu quả dạy học tốt nhất. Học kèm riêng, ngoài việc được giáo viên chỉ dạy tận tình, được trực tiếp quan sát giáo viên làm mẫu các động tác kỹ thuật, thì học viên còn được chủ động trình bày những thắc mắc, học hỏi thêm về kỹ thuật khó để việc học bơi diễn ra nhanh chóng, chất lượng hơn.

Học bơi mùa đông kèm riêng 2017 chất lượng, học viên biết bơi nhanh chóng
Học bơi mùa đông kèm riêng 2018 chất lượng, học viên biết bơi nhanh chóng

Nếu bạn tham gia học bơi mùa đông kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming, trung tâm cam kết bạn sẽ biết bơi chỉ trong vòng từ 7 đến 10 buổi, chỉ trừ một số học viên có thể lực yếu hơn hoặc có tiền sử nhát nước mới cần thêm thời gian học.

Học bơi mùa đông với học phí rẻ hơn mùa hè

Hiện Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm giá cho tất cả các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Bảo Sơn cực hấp dẫn như sau. Nếu đăng ký học bơi mùa đông theo nhóm 2 người sẽ được giảm 10% học phí, đăng ký học theo nhóm 3 người sẽ được giảm 20% học phí.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và được đăng ký học bơi mùa đông nhanh chóng.