Học bơi mùa đông 2018: Tại sao nên chọn học bơi kèm riêng?

Chia sẻ

Học bơi mùa đông 2018: tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên học bơi kèm riêng? Hình thức dạy học bơi này có gì đặc biệt, mang lại những lợi ích gì? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Học bơi mùa đông kèm riêng để có chất lượng tốt nhất

Tham gia một khóa học bơi mùa đông, tiêu chí đầu tiên mọi học viên quan tâm đó là chất lượng. Đó chính là lý do các chuyên gia đều tư vấn cho bạn nên tham gia học bơi kèm riêng. Học bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên trong một khóa học.

Học bơi kèm riêng mùa đông 2017 là hình thức dạy bơi chất lượng nhất
Học bơi kèm riêng mùa đông 2018 là hình thức dạy bơi chất lượng nhất

Số lượng học viên ít, đồng nghĩa với việc học viên luôn được giáo viên quan tâm, chỉ dạy sát sao. Trong suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để đảm bảo an toàn cũng như có thể trực tiếp chỉnh sửa các động tác kỹ thuật cho học viên. Khác so với những hình thức học bơi khác, dạy bơi kèm riêng giáo viên có thể điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng học viên giúp quá trình học được rút ngắn tối đa về thời gian.

Với hình thức dạy bơi này thông thường học viên sẽ chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học, biết bơi đúng kỹ thuật và còn nắm vững những kỹ năng quan trọng, cần thiết trong bơi lội.

Học bơi kèm riêng mùa đông 2018 giá rẻ

Với hình thức dạy bơi kèm riêng mùa đông 2018, Bảo Sơn Swimming đang áp dụng mức học phí như sau:

  • Học bơi ếch: 2.500.000đ/khóa
  • Học bơi sải: 3.000.000đ/khóa
  • Học bơi bướm: 4.500.000đ/khóa

(Các khóa học bơi trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể). Với mức học phí trên nếu chỉ lướt qua bạn có thể thấy nó có chút đắt hơn so với các hình thức dạy bơi thông thường nhưng nếu đi sâu phân tích bạn sẽ thấy nó rẻ hơn rất nhiều.

Học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi mùa đông kèm riêng giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming

Học bơi kèm riêng giúp bạn học bơi nhanh chóng thông thường chỉ 7 - 10 buổi so với con số 1 tháng của các lớp học bơi thông thường. Do vậy, riêng số tiền tiết kiệm được từ việc mua vé vào bể của số buổi chênh lệch đã vượt quá mức chênh về học phí. Đó là chưa kể khi tham gia các lớp học bơi đông học viên rất có thể bạn phải bỏ dở giữa chừng vì bận rộn công việc, không sắp xếp được thời gian theo học lịch học cố định. Trong khi đó, nếu tham gia học bơi kèm riêng bạn được chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt để có thể hoàn thành khóa học trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký học bơi kèm riêng mùa đông 2018 đơn giản, nhanh chóng bạn chỉ cần liên hệ với Bảo Sơn Swimming theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.