Học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn giá rẻ, cam kết biết bơi sau 7 ngày

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín số 1 hiện nay tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Với đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, học viên đăng ký tham gia học bơi được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn giá rẻ của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming.

Trước hết, về đối tượng, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi mùa đông cho học viên người lớn, trẻ em từ 4 tuổi.

Các lớp học bơi mùa đông ở bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn hiện có gồm:

  • Lớp học bơi mùa đông cơ bản
  • Lớp học bơi mùa đông nâng cao 1
  • Lớp học bơi mùa đông nâng cao 2
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn giá rẻ

Nội dung học của các lớp học bơi mùa đông lần lượt như sau: kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải, kỹ thuật bơi bướm.

Dựa trên sự phân chia hợp lý về nội dung học, các lớp học bơi mùa đông của Bảo Sơn Swimming phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi và những học viên muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ. Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên, nên trong suốt quá trình học học viên luôn nhận được sự hướng dẫn tận tình, chi tiết nhất của huấn luyện viên. Không những thế, việc giới hạn số lượng học viên còn giúp các học viên được học bơi với giáo án riêng phù hợp nhất.

Bảo Sơn Swimming có đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn, tất cả đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu. Do đó, độ chính xác của các động tác, kỹ thuật thực hiện được đảm bảo tuyệt đối.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn giá rẻ

Đó là lý do vì sao chất lượng các giờ học bơi của Trung tâm dạy bơi kèm riêng Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối và vì sao trung tâm dạy bơi này có thể cam kết đảm bảo 100% sau khi kết thúc một khóa học, học viên bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Bảo Sơn Swimming cam kết dạy tới khi biết bơi. Tuy nhiên, số đông các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Về lịch học, học viên được chủ động tự sắp xếp, thống nhất với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên cũng chỉ cần thông báo với huấn luyện để sắp xếp lịch học bù thích hợp.

Để đăng ký tham gia học bơi mùa đông tại bể bước nóng khách sạn Bảo Sơn, học viên chỉ cần gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7). Tại đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cũng như các thông tin cần thiết khác.