Học bơi mùa đông, bể vắng khách, nước không lạnh

Chia sẻ

Học bơi mùa đông hiện nay đang là xu hướng thu hút đông đảo bạn trẻ. Bởi bạn sẽ dễ dàng có được không gian rộng rãi hơn để học bơi tốt hơn mùa hè, và chắc chắn rằng khi đến với một bể bơi nước nóng chất lượng cao thì không hề sợ lạnh.

Nếu bạn là một người không thích sự đông đúc, xô bồ thì học bơi mùa đông sẽ giúp bạn dễ dàng có không gian cho riêng mình hơn. Bể mùa đông sẽ vắng khách hơn mùa hè, bạn sẽ tha hồ vẫy vùng trong bể nước nóng, tha hồ thư giãn, tận hưởng cảm giác thú vị. Và chắc chắn rằng, bể bơi nước nóng Bảo Sơn được đặt trong nhà, hoàn toàn kín gió nên khi thực hành bơi tại đây, không gian trong nhà ấm áp hơn ngoài trời, bạn sẽ không cảm thấy lạnh.

Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn, địa chỉ số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao với chế độ lọc nước tuần hoàn thông minh, không hề sử dụng các chất tẩy rửa, nước luôn trong sạch, không có mùi Clo. Ngoài ra tại bể bơi có sử dụng hệ thống tự động gia nhiệt thông minh, nhiệt độ nước được để thích hợp với thân nhiệt người bơi, nên nước tại bể bơi vào mùa đông luôn vô cùng ấm áp.

Khi đăng kí tham gia một khóa học bơi mùa đông bất kỳ, thì đây là một quyết định vô cùng chính xác của bạn. Vào mùa đông, lượng khách bơi ít hơn, bể vắng khách bạn sẽ tha hồ tự tin vẫy vùng trong không gian riêng của mình. Và chắc chắn bạn sẽ học bơi nhanh hơn, kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn chỉ nhận dạy kèm riêng, mỗi huấn luyện viên chỉ kèm từ 1 đến 2 trò trong mỗi lớp của khóa học. Và trong suốt quá trình học, các bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình, tận tâm, hết mình hướng dẫn bạn thực hành bơi đến khi có kết quả tốt nhất. Tại trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming, cam kết 100% học viên biết bơi và có khả năng xử lý các tình huống dưới nước chỉ sau từ 7 đến 10 buổi (có học viên do nhát nước mà số buổi học cũng có thể nhiều hơn).

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi

Và bạn hoàn toàn tin tưởng về đội ngũ huấn luyện viên tại trung tâm. Bởi là một trong những trung tâm uy tín dạy học bơi ở Hà Nội, ở đây tập trung hết đội ngũ huấn luyện viên giỏi, họ đều là những cựu vận động viên khoác áo đội tuyển quốc gia, có lâu năm kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề.

Đặc biệt, tại đây, các học viên có thể đăng kí lịch học và thời gian học do mình lựa chọn mà không bị bó buộc bất kỳ với lịch học nào của trung tâm đưa ra. Bể bơi mở cửa từ 6h đến 21h, vì vậy khi sắp xếp thời gian rảnh, học viên và HLV tự chọn bắt đầu khóa học bơi.

Hiện tại, trung tâm Bảo Sơn Swimming đang tuyển sinh ở các lớp học bơi dành cho trẻ em (trên 6 tuổi) và người lớn với các khóa học bơi mùa đông cụ thể như:

  1. Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch, học phí 2.500.000/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải, học phí 3.000.000/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm học phí 4.500.000/hv/khóa

(Lưu ý: các khóa học bơi chưa bao gồm vé vào cửa)

Đặc biệt, tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình ưu đãi, giảm giá 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký, và giảm giá 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký.

Để sở hữu 1 khóa học bơi mùa đông vô cùng thú vị, đăng ký học bơi nhanh chóng, học ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7), chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.