Học bơi mùa đông cực nhanh chóng nếu bạn chọn đúng cách

Chia sẻ

Học bơi mùa đông không lạnh, và cực dễ dàng nhanh chóng nếu bạn chọn đúng cách. Vậy trong rất nhiều sự lựa chọn như học bơi theo buổi, học bơi lớp truyền thống đông học viên, học bơi kèm riêng cách học bơi nào sẽ mang lại hiệu quả nhất?

Để biết được hình thức dạy bơi mùa đông nào mang lại hiệu quả cao nhất chúng ta cùng phân tích ưu nhược điểm của từng hình thức dạy bơi để có câu trả lời.

Học bơi mùa đông theo buổi

Học bơi theo buổi học viên tham gia học buổi nào sẽ tính tiền học buổi đó, ưu điểm của hình thức dạy bơi này là thời gian linh động, học viên có thể học vào thời gian nào mình rảnh dỗi. Học phí mỗi buổi học bơi này hiện nay dao động trong khoảng từ 200.000 -250.000đ/buổi.

Học bơi mùa đông cực nhanh chóng nếu bạn chọn đúng cách
Học bơi mùa đông cực nhanh chóng nếu bạn chọn đúng cách

Tuy nhiên, cách học bơi này bộc lộ rất nhiều nhược điểm. Thứ nhất, bạn khó có được một chương trình dạy bơi thống nhất có nội dung và mục tiêu rõ ràng trong quá trình học. Thứ hai, với hình thức học này rất nhiều học viên đã bỏ dở giữa chừng do mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả đạt được không như mong muốn. Thứ ba, hình thức dạy bơi này thực ra khá tốn kém, bởi nếu bạn có tiền sử nhát nước hoặc thể lực kém sẽ mất rất nhiều thời gian học, trong khi đó chi phí được nhân lên theo số buổi.

Học bơi tại các lớp dạy bơi đông học viên

Các lớp dạy bơi mùa đông tổ chức theo cách truyền thống, 1 giáo viên đứng lớp có thể dạy đến vài chục học viên, các học viên nhìn giáo viên làm mẫu, phổ biến kỹ thuật sau đó tự thực hành. Hình thức học bơi này có ưu điểm là học phí rẻ hơn một chút so với một số hình thức học khác khoảng từ 1,5-2 triệu/khóa

Học bơi kèm riêng giáo viên luôn theo sát học viên 24/24
Học bơi kèm riêng giáo viên luôn theo sát học viên 24/24

Nhược điểm của khóa học bơi này là học viên thường sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành khóa học, thông thường sẽ khoảng từ 1 tháng trở lên. Thêm vào đó, hình thức dạy bơi này không đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho học viên, do 1 giáo viên không thể bao quát hết học viên trong quá trình thực hành dưới nước.

Học bơi mùa đông kèm riêng

Dạy học bơi mùa đông kèm riêng, 1 giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Mỗi lớp học bơi đều có nội dung, mục tiêu cũng như phương pháp dạy bơi rõ ràng. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được giáo viên theo sát để kịp thời chỉnh sửa các động tác kỹ thuật khi thực hành bơi.

Ưu điểm của cách dạy bơi này đó chính là sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối. Chất lượng khóa học luôn đạt mục tiêu đặt ra, và thời gian để học viên có thể tốt nghiệp khóa học ngắn thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi. Chi phí cho khóa học này cũng khá hợp lý chỉ 2.500.000đ/khóa học bơi cơ bản tại trung tâm Hà Nội Swimming. Cho tới thời điểm này, đây là hình thức dạy bơi mùa đông chất lượng nhất được áp dụng tại Việt Nam và trên thế giới.

Có lẽ bạn cũng đã có lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Nếu muốn được tham gia học bơi mùa đông kèm riêng chất lượng tại bể nước nóng Bảo Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.