Học bơi mùa đông không lạnh tại bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Học bơi mùa đông có lạnh không? Sẽ lạnh nếu bạn chọn địa điểm học bơi ngoài trời hoặc các bể bơi thông thường, còn nếu bạn học bơi trong bể nước nóng Bảo Sơn thì cái lạnh sẽ không hề tồn tại.

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn là bể bơi trong nhà có mái che, đảm bảo yếu tố kín gió tuyệt đối nên ngay khi bước vào không gian bể bạn đã cảm nhận không khí ở đây ấm hơn bên ngoài rất nhiều. Thêm vào đó, đây là bể bơi có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ theo mùa, do vậy trong mùa đông bạn sẽ được học bơi trong làn nước ấm nóng cực hấp dẫn tại đây.

Học bơi mùa đông không hề lạnh tại bể nước nóng Bảo Sơn
Học bơi mùa đông không hề lạnh tại bể nước nóng Bảo Sơn

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn trong mùa đông 2018 sẽ là quyết định vô cùng đúng đắn của bạn. Với đặc thù của mùa này, khách bơi sẽ ít hơn, bể vắng bạn sẽ được học bơi trong không gian thoáng hơn chắc chắn kết quả bạn thu được sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng.

Tham gia học bơi bể bơi Bảo Sơn bạn sẽ được tham gia khóa học bơi kèm riêng vô cùng lý thú. Vậy thế nào là học bơi kèm riêng? hình thức dạy bơi này sẽ mang lại cho bạn những gì?

Khi tham gia học bơi tại đây, một giáo viên sẽ chỉ kèm từ 1 đến 2 học viên trong suốt quá trình học. Với hình thức dạy bơi này bạn luôn luôn yên tâm vì mình được theo sát và bảo vệ 24/24 khi thực hành các động tác bơi dưới nước. Thêm nữa, bạn sẽ được giáo viên chỉ dạy tận tình từng động tác kỹ thuật, hướng dẫn các động tác tay, chân, và điều chỉnh nhịp thở một cách chi tiết giúp bạn cảm thấy học bơi không hề khó như mình nghĩ.

Học bơi kèm riêng bể bơi Bảo Sơn bạn luôn được giáo viên chỉ dẫn tận tình
Học bơi kèm riêng bể bơi Bảo Sơn bạn luôn được giáo viên chỉ dẫn tận tình

Với hình thức dạy kèm riêng, học viên luôn được đặt lên hàng đầu, do vậy bạn được lựa chọn thời gian học, được lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu, đây là những quyền lợi bạn khó kiếm tìm ở một khóa học bơi thông thường.

Học bơi bể nước nóng Bảo Sơn 2018 bạn sẽ không chỉ bất ngờ với chất lượng tuyệt vời của khóa học mà còn hài lòng với chi phí học cực hợp lý. Chỉ với 2.500.000 bạn sẽ chắc chắn biết bơi kiểu bơi cơ bản sau khóa học chỉ từ 7 - 10 buổi (chỉ một số trường hợp đặc biệt mới cần thời gian lâu hơn), ngoài ra bạn cũng có thể tham gia khóa học bơi sải với học phí 3.000.000đ/người, khóa học bơi bướm với học phí 4.500.000đ/người.

Nếu bạn muốn được đăng ký học bơi nhanh chóng, học ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7), chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi