Học bơi mùa đông – Xu hướng mới của giới trẻ

Chia sẻ

Mùa hè là lúc các bạn trẻ rộn ràng với rất nhiều chuyến du lịch, những hoạt động từ thiện hay những buổi họp mặt bạn bè. Nhưng mùa đông lạnh giá lại là lúc chúng ta luôn thu mình trong chiếc áo ấm, làm bạn với chiếc giường ngủ quen thuộc. Để xóa bỏ đi sự ì ạch, chậm chạp này, giới trẻ hiện nay rất chuộng việc đi bơi và học bơi mùa đông. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu về xu hướng mới này nhé.

Đi bơi và học bơi mùa đông đang là xu hướng "hot" được các bạn trẻ yêu mến. Bạn Hoa - sinh viên trường đại học thương mại cho biết: "trước đây mùa đông mình rất lười vận động, vì vậy cứ sau mùa đông, mình lại tăng cân mất kiểm soát. Năm ngoái mình có tham gia khóa học bơi tại khách sạn Bảo sơn, kết quả thu được thật bất ngờ. Mình vừa thấy người nhẹ nhõm, thoải mái hơn, lại vừa biết bơi được kiểu bơi cơ bản, mùa đông năm nay mình lại dự định tham gia  thêm khóa học bơi sải, rất nhiều bạn bè mình cũng sẽ tham gia"

Tham gia học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn nhiều lợi ích
Tham gia học bơi mùa đông bể bơi Bảo Sơn nhiều lợi ích

Không chỉ Hoa mà rất nhiều bạn trẻ Hà Nội đang dần nghiện đi bơi và học bơi trong mùa đông, lý do rất đơn giản: nó thôi thúc bạn rời khỏi chiếc giường đầy ma lực và vận động nhiều hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn, linh hoạt hơn và còn giúp bạn trang bị khả năng bơi lội cực quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm cho mình trung tâm dạy bơi mùa đông chất lượng để đảm bảo bạn khai thác được mọi lợi ích từ bơi lội.

Bảo Sơn Swimming là trung tâm có nhiều kinh nghiệm khi tổ chức các khóa dạy bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn. Đến với trung tâm bạn sẽ được tham gia khóa học bơi kèm riêng bổ ích, một giáo viên chỉ kèm tối đa 2 học viên. Nhờ hình thức dạy bơi cực uy tín này, Bảo Sơn Swimming luôn được sự yêu mến và ủng hộ từ phía học viên.

Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming
Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming

Tại bể bơi Bảo Sơn trung tâm tổ chức rất nhiều lớp dạy bơi mùa đông để học viên có thể lựa chọn dễ dàng, bao gồm: lớp học bơi cơ bản (bơi ếch), lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) và lớp nâng cao 2 (bơi bướm). Hơn thế nữa, khi đăng kí học, bạn có thể lựa chọn thời gian học thuận tiện nhất cho bản thân trong khoảng từ 6 - 21h. Bảo Sơn Swimming sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, có cả giáo viên nam và nữ đáp ứng được đòi hỏi riêng theo ý muốn của học viên.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học bơi này bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn tận tâm nhất.