Học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Chia sẻ

Bạn là một tín đồ thích mê môn thể thao bơi lội, bạn đã có kỹ năng bơi lội cơ bản cần thiết, bạn muốn cải thiện và nâng cao kỹ thuật bơi lội của mình hơn nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi nâng cao chuyên nghiệp do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn.

Học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Nội dung lớp học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Khi tham gia lớp học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming, các bạn học viên sẽ được ôn lại tất cả các kiến thức, kỹ năng bơi lội cơ bản. Trên cơ sở đó, HLV sẽ nẳm được đâu là điểm yếu và điểm mạnh của học viên để biết cách khắc phục và phát huy. Điều tiên quyết để học viên có thể tham gia lớp học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming là học viên đó phải biết bơi ếch, bơi sải thuần thục. Bởi đây là nền tảng để đi đến một kiểu bơi có độ khó kỹ thuật cao hơn mang tính chuyên nghiệp cao hơn đó chính là kiểu bơi bướm. Bơi bướm còn là kiểu bơi đòi hòi khá nhiều sức lực ở người tham gia luyện tập. Do đó, học viên khi tham gia lớp học bơi nâng cao chuyên nghiệp này còn cần phải có một thể trạng, sức khỏe tốt. Sau khi ôn lại các kỹ thuật bơi cơ bản, học viên sẽ được các chuyên gia bơi lội của Bảo Sơn Swimming tận tình hướng dẫn từng động tác một cách chi tiết nhất để có thể thực hành bơi một cách bài bản, đạt độ chuẩn kỹ thuật cao nhất.

Học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Lợi ích của học viên khi tham gia học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Lợi ích đầu tiên phải kể đến là khi tham học bơi tại lớp học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp dạy học bơi mới đầy hiệu quả. Với hình thức dạy học bơi kèm riêng, mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên và có giáo án bơi riêng phù hợp với từng đối tượng học viên. Tiếp theo là đến môi trường thực hành bơi, học viên sẽ được thực hành trong một môi trường bơi có thiết kế lý tưởng phù hợp với nhu cầu bơi lội của từng độ tuổi. Tóm lại, học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn là sự lựa chọn thông minh của những tín đồ sành bơi lội.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn - 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.