Học bơi ngửa bể Bảo Sơn cùng chuyên gia bơi lội giỏi

Chia sẻ

Một trong những lớp học thu hút được không ít học viên tham gia đăng ký tại bể bơi Bảo Sơn hiện nay đó chính là bơi ngửa. Bởi ngửa không cần sử dụng tới quá nhiều sức lực và phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Hãy cùng dành chút thời gian để khám phá lớp học bơi ngửa bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thông qua phần nội dung của bài viết sau.

Các bài viết hay nên đọc.

Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa

Các lớp học bơi buổi tối bể Bảo Sơn

Học bơi sải bể Bảo Sơn: Lớp học bơi sải có giá rẻ nhất, uy tín nhất

Học bơi ngửa bể Bảo Sơn cùng chuyên gia bơi lội giỏi
Học bơi ngửa bể Bảo Sơn cùng chuyên gia bơi lội giỏi 01

Vài nét về bơi ngửa và lợi ích của bơi ngửa

Bơi ngửa là một kiểu bơi khá thông dụng và phổ biến của môn thể thao bơi lội. Khác với bơi ếch giúp thúc đẩy chiều cao, bơi sải giúp đốt cháy mỡ thừa và bơi bướm giúp vòng eo thon gọn, gợi cảm thì bơi ngửa mang đến sự thư giãn cho người luyện tập, giảm nhẹ các triệu chứng đau mỏi xương khớp và rất có lợi cho bà bầu.

Để có thể phát huy được những tác dụng và lợi ích thực sự của bơi lội thì các bạn cần phải chọn đúng trung tâm dạy học bơi và địa điểm thực hành bơi chất lượng. Lớp học bơi ngửa kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức và được các chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm nhiệm là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Với hệ thống đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, môi trường thực hành bơi chất lượng tin chắc sẽ mang đến cho quý vị & các bạn sự hài lòng cao.

Học bơi ngửa bể Bảo Sơn cùng chuyên gia bơi lội giỏi
Học bơi ngửa bể Bảo Sơn cùng chuyên gia bơi lội giỏi 02

Hình thức và thời gian dạy bơi ngửa tại bể Bảo Sơn

Hình thức dạy bơi ngửa mà hiện nay trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang áp dụng đó chính là dạy học bơi kèm riêng. Với hình thức này học viên có thể chủ động lựa chọn khung giờ học và HLV nam - nữ tùy ý. Cụ thể các bạn có thể học bơi ngửa tại lớp học bơi ngửa ban ngày và thậm chí là cả lớp học bơi ngửa buổi tối. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên.

Thời gian đào tạo của lớp học bơi ngửa bể Bảo Sơn là từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút. Học viên sẽ tự mua vé vào bể cho mỗi buổi tập. Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày. Thực hành bơi tại đây quý học viên có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước cũng như thiết kế của bể bởi bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà và sử dụng công nghệ lọc nước đối lưu tuần hoàn khá hiện đại.

Học bơi ngửa bể Bảo Sơn cùng chuyên gia bơi lội giỏi
Học bơi ngửa bể Bảo Sơn cùng chuyên gia bơi lội giỏi 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi ngửa tại lớp học bơi ngửa kèm riêng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.