Học bơi người lớn kèm riêng giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Nếu như hơn 10 năm trước đây người lớn học bơi là việc lạ và khá hiếm hoi thì nay đó là chuyện hết sức bình thường, phổ biến. Người lớn có nên và phải học bơi để sở hữu những lợi ích tốt cho sức khỏe cũng như để bảo vệ chính bản thân, gia đình trong những tình huống nguy cấp. Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào dạy bơi cho người lớn uy tín tại Hà Nội, có thể tham khảo tại The Legend Pool.

Bể bơi the Legend Pool - Địa điểm học bơi lý tưởng nhất Hà Nội

Trẻ nhỏ hay người lớn học bơi đều nên chọn những địa điểm lý tưởng, không gian thoáng đãng, tiện ích đầy đủ để được trải nghiệm 1 khóa học tuyệt vời nhất. Bể bơi The Legend Pool là 1 trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu học bơi. Tại sao vậy?

Bể bơi The Legend Pool nhận được nhiều review tốt của các tín đồ bơi lội. Bởi bể được xây dựng trên cao, tại tầng 5 tháp A, tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Không gian bể thoáng rộng, view tuyệt đẹp. Chất lượng nước càng không thể chê vào đâu được vì được lọc bằng công nghệ tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ.

Bể bơi The Legend Pool - Địa chỉ học bơi tuyệt vời cho người lớn
Bể bơi The Legend Pool - Địa chỉ học bơi tuyệt vời cho người lớn

Học bơi tại bể The Legend Pool bạn có thể an tâm tuyệt đối vì có nơi để xe rộng dưới tầng hầm, có phòng gửi đồ, phòng tắm tráng sạch sẽ có phục vụ khăn tắm miễn phí.

Môi trường thực hành bơi chất lượng chỉ là 1 trong số rất nhiều ưu điểm của lớp học bơi người lớn. Còn rất nhiều điểm hấp dẫn mà chúng tôi muốn mời bạn khám phá ở các mục sau.

Học bơi người lớn kèm riêng chất lượng, biết bơi sau 7 buổi học

Học bơi tại bể The Legend Nguyễn Tuân, học viên có thể chọn 1 trong 3 lớp học:

  • Lớp học bơi ếch: dành cho những học viên chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội
  • Lớp học bơi sải: dành cho học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi bướm dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Tùy vào nhu cầu và khả năng thực tế của bản thân, học viên có thể chọn 1 trong 3 lớp học bên trên. Dù chọn lớp học nào, bạn cũng có thể an tâm chắc chắn 1 điều là được dạy đến khi biết bơi chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

Căn cứ giúp trung tâm tự tin khẳng định như vậy đó chính là hình thức dạy kèm riêng uy tín cùng đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình.

Học bơi người lớn kèm riêng cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp
Học bơi người lớn kèm riêng cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng ai học bơi cũng nóng lòng muốn biết bơi nhanh chóng, biết bơi chuẩn kỹ thuật. Do đó 100% lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo nâng cao chất lượng.

Đội ngũ giáo viên giỏi, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi nên luôn biết cách điều chỉnh các phương pháp 1 cách linh hoạt theo từng học viên.

Sự kết hợp giữa 2 yếu tố này đảm bảo chất lượng các khóa học 10 khóa như 1. có đến 60% học viên học tại trung tâm chỉ cần 7 buổi đã biết bơi thành thạo, thực hiện tốt các kỹ năng cần thiết như cách cứu đuối, cách thoát khỏi các tình huống nguy hiểm khi bơi. Và 99% học viên hoàn thành khóa học sau 10 buổi. 1% còn lại sẽ mất thời gian lâu hơn do cơ địa không còn mềm dẻo, linh hoạt. Nhưng chắc chắn 1 điều đã tham gia học bơi tại The Legend Pool bạn sẽ biết bơi.

Lịch học bơi linh hoạt, thuận tiện

Học bơi người lớn kèm riêng không chỉ tối ưu hiệu quả mà học viên còn có thể chủ động sắp xếp lịch học cho mình. Người lớn ai cũng bận rộn với những công việc riêng, do đó để sắp xếp việc học bơi theo 1 lịch cố định là điều rất khó.

Vì vậy, tất cả học viên học bơi tại The Legend Pool đều được chủ động sắp xếp lịch học riêng cho mình. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên xếp lịch để có thể tham gia học 3 buổi/tuần hoặc hơn.

Học bơi người lớn tại The Legend Pool với lịch học cực linh hoạt
Học bơi người lớn tại The Legend Pool với lịch học cực linh hoạt

Học bơi người lớn giá rẻ tại bể The Legend Pool

Học bơi người lớn kèm riêng không ở đâu rẻ đến vậy. Chất lượng số 1 nhưng học phí lại quá đỗi bình dân. Cụ thể học phí học bơi tại The Legend Pool hiện đang được áp dụng chỉ 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản hoặc bơi sải.

Học phí chưa kèm giá vé vào bể. Học viên có thể tự mua vé vào bể 150.000đ/lượt theo giá nhà bể niêm yết hoặc trung tâm sẽ hỗ trợ mua vé giá ưu đãi 100.000đ/lượt.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia lớp học bơi người lớn tại bể bơi The Legend Pool hãy liên hệ số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể hơn.