Học bơi người lớn ở Bảo Sơn, chỉ 7 buổi bơi như “vận động viên”

Chia sẻ

Biết là rất cần nhưng sợ thiếu thời gian nên nhiều người lớn còn e ngại với việc học bơi. Lo lắng đó của bạn nay có thể dẹp bỏ nếu bạn tham gia lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn, chỉ 7 buổi bạn sẽ bơi thành thạo và đúng kỹ thuật như những vận động viên thực thụ.

Thông tin lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn

Nếu bạn có ý định tham gia 1 lớp học bơi, hãy dành chút thời gian để tham khảo đầy đủ những thông tin dưới dây nhé.

Hình thức tổ chức lớp học

Không có thành quả nào ngẫu nhiên mà có, để nhận được sự tin tưởng của học viên và thành quả giúp học viên biết bơi nhanh chóng sau khóa học, Bảo Sơn Swimming đã dày công tìm tòi và chọn được hướng đi đúng đắn nhất cho mình - chỉ dạy bơi với hình thức kèm riêng.

Một giáo viên của trung tâm chỉ dạy kèm từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Việc giới hạn số lượng học viên là cách chúng tôi đảm bảo học viên có được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời nhất.

Lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Vì số lượng học viên được giới hạn ở mức tối thiểu nên suốt quá trình học, giáo viên luôn sát cánh bên cạnh học viên. Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần, giúp học viên an tâm hơn thoải mái, tự tin hơn khi học bơi mà nó còn giúp học viên được học bơi hiệu quả nhất.

Trong suốt quá trình học bơi, giáo viên luôn là người theo sát, trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo học viên các động tác kỹ thuật để từ đó biết bơi một cách nhanh chóng nhất. Thông thường, chỉ cần 7 - 10 buổi học viên đã có thể biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật như những vận động viên thực thụ.

Nội dung chương trình dạy bơi cho người lớn ở Bảo Sơn

Học bơi ở Bảo Sơn bạn không chỉ được học bơi đúng kỹ thuật mà còn được học những kỹ năng bơi lội cực quan trọng, đồng thời đó cũng là những kỹ năng an toàn mà bất cứ ai cũng cần sở hữu. Cụ thể đó là những kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, cách cứu đuối người gặp tai nạn đuối nước, cách phòng chống đuối nước.

Thiết nghĩ đây là những kiến thức mà người lớn không chỉ trang bị cho bản thân mình và còn rất có ý nghĩa với xã hội và cộng đồng.

Giáo viên của Bảo Sơn trực tiếp giúp đỡ học viên thực hiện các động tác kỹ thuật
Giáo viên của Bảo Sơn trực tiếp giúp đỡ học viên thực hiện các động tác kỹ thuật

Học phí học bơi cho người lớn ở Bảo Sơn

Học bơi người lớn ở Bảo Sơn chất lượng mà mức giá lại quá rẻ. Đã rẻ nay còn rẻ hơn với chương trình giảm giá hấp dẫn của Bảo Sơn Swimming. Cụ thể, trung tâm giảm giá 20% học phí cho các lớp học bơi người lớn cơ bản, chỉ còn 2000.000đ/học viên.

Để đăng ký học bơi và tham khảo thêm các thông tin về lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.