Học bơi “nhanh như chớp” với khóa học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn 2020

Chia sẻ

Học bơi "nhanh như chớp", học bơi thành thạo chỉ từ 7 - 10 ngày. Những điều "không tưởng" này sẽ trở thành hiện thực nếu bạn lựa chọn tham gia lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn 2020.

Những ai có thể đăng ký học bơi cấp tốc?

Lớp học bơi cấp tốc có giới hạn về độ tuổi, hay đối tượng tham gia? Hoàn toàn không. Đây là lớp học dành cho tất cả những học viên đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học bơi. Cụ thể, lớp học được mở ra dành cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn có cơ hội trải nghiệm khóa học bơi tuyệt vời, nhanh chóng nhất.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn

Lớp học bơi cấp tốc nhưng không phải tất cả mục tiêu đều quy về yếu tố thời gian. Ngoài việc đảm bảo học viên hoàn thành khóa học trong thời gian sớm nhất, chúng tôi vẫn cam kết thực hiện đủ những nội dung của 1 khóa học bơi thông thường.

Học bơi nhanh chóng, hiệu quả với lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn
Học bơi nhanh chóng, hiệu quả với lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn

Khung chương trình - Nội dung lớp học bơi 

Mỗi lớp học bơi cấp tốc ở Bảo Sơn đều được xây dựng trên 1 khung chương trình chuẩn. Mỗi giáo viên có thể có 1 phương pháp dạy khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là đảm bảo học viên nắm được những kiến thức, thực hành được những kỹ năng cần thiết.

Cụ thể học bơi ở Bảo Sơn học viên sẽ được học bơi thành thạo, đúng kỹ thuật đảm bảo bơi nhẹ nhàng, bơi không mất sức. Song song với đó, học viên sẽ được học các kỹ năng an toàn khi bơi, cụ thể như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách cứu đuối chuẩn nhất, an toàn nhất, và những mẹo xử lý tình huống bất lợi khi bơi.

Nội dung khá phong phú vì vậy để giúp học viên học, thực hành thành thạo đầy đủ những nội dung trên thực sự là áp lực khá lớn đối với trung tâm. Một trong những chìa khóa để chúng tôi tổ chức thành công khóa học trong nhiều năm qua chính là hình thức dạy bơi kèm riêng.

1 lớp học bơi do 1 giáo viên đứng lớp chỉ được xếp số lượng học viên tối đa là 2. Số lượng học viên cực ít giúp giáo viên có thể tận tâm, tận lực hướng dẫn, chỉ dạy một cách hiệu quả. Không những vậy về phía học viên, hình thức học bơi này đảm bảo học viên có tinh thần thoải mái, tự tin nhất khi tham gia học.

Học bơi cấp tốc kèm riêng chất lượng
Học bơi cấp tốc kèm riêng chất lượng

Lịch học bơi

Lịch học bơi ở Bảo Sơn 2020 áp dụng cho các lớp học bơi cấp tốc vô cùng linh hoạt. Học viên được chủ động đăng ký, sắp xếp lịch học phù hợp với giáo viên phụ trách của mình nhằm có lịch học thuận lợi và lý tưởng nhất.

Học phí học bơi

Học phí học bơi cấp tốc cho trẻ em và người lớn đều có chung 1 mức giá 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. Cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin về lớp học hoặc muốn đăng ký để học bơi ngay ngày mai hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.