Học bơi ở Bảo Sơn 2018, mất bao lâu để biết bơi?

Chia sẻ

Trong một xã hội vội vã mọi người ai cũng bị cuốn vào guồng quay cơm, áo, gạo tiền thì thời gian là một thứ vô cùng quý giá và xa xỉ. Do đó, khi tham gia bất cứ một hoạt động gì, thời gian luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu để xem xét. Với việc học bơi cũng không ngoại lệ. Câu hỏi chúng tôi thường được học viên thắc mắc nhiều nhất chính là học bơi ở Bảo Sơn 2018 sẽ mất bao lâu để biết bơi?

Học bơi bể Bảo Sơn 2018, mất bao lâu để biết bơi?

Mất bao lâu để biết bơi? Luôn là câu hỏi thường trực của học viên mỗi khi liên hệ đến trung tâm để đăng ký học bơi. Chúng tôi hiểu được mong mỏi của học viên, ai cũng muốn biết bơi nhanh để có thể thỏa sức vùng vẫy và tận hưởng những lợi ích từ bơi lội. Do đó, chúng tôi đã chọn con đường ngắn nhất để giúp học viên hoàn thành ước nguyện của mình, đó là chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi ở Bảo Sơn.

Học bơi kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy 1 đến 2 học viên trong 1 lớp để có thể đảm bảo chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho các học viên lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội. Dạy kèm riêng, cho phép giáo viên linh hoạt hơn trong cách giảng dạy, điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng học viên, đảm bảo mọi học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Dạy kèm riêng giúp học viên biết bơi nhanh chóng, hiệu quả nhất
Dạy kèm riêng giúp học viên biết bơi nhanh chóng, hiệu quả nhất

Những nôi dung bắt buộc khi học bơi như học các kỹ năng an toàn, học bơi đúng kỹ thuật, học kỹ năng ứng cứu người đuối nước đều được trung tâm truyền tải cho học viên 1 cách xúc tích, cô đọng dễ hiểu, dễ thực hành. Thêm vào đó, để tạo tâm lý tự tin cho học viên khi tham gia học bơi Bảo Sơn, chúng tôi còn tạo điều kiện để học viên được lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn.

Bạn muốn học bơi cùng giáo viên nữ hay giáo viên nam? Bảo Sơn Swimming đều có thể đáp ứng
Bạn muốn học bơi cùng giáo viên nữ hay giáo viên nam? Bảo Sơn Swimming đều có thể đáp ứng

Với những điều kiện thuận lợi trên, chúng tôi khẳng định, mọi học viên tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming đều có thể hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất. Thông thường 99% học viên đã từng tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming, ở cả 3 lớp học bơi ếch, bơi sải hay bơi bướm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học của mình.

Lịch học, học phí lớp học bơi Bảo Sơn 2018

Khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn học viên sẽ được chủ động đăng ký lịch học linh hoạt với lịch làm việc, công tác của mình nên trung tâm không áp dụng lịch học cố định cho các lớp học bơi của mình. Học phí các lớp học bơi ở Bảo Sơn 2018 được áp dụng cụ thể cho từng lớp học như sau:

  • Lớp học bơi ếch (bơi cơ bản): 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải (bơi nâng cao 1): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm (bơi nâng cao 2): 4.500.000đ/học viên

Lưu ý, học phí các lớp học trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Bể bơi Bảo Sơn giá vé 2018 được áp dụng là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em. Để đăng ký học nhanh nhất, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.