Học bơi ở Bảo Sơn có tốt không? Lịch học, học phí thế nào?

Chia sẻ

Bạn có ý định tham gia hoặc cho bé tham gia học bơi ở Bảo Sơn? Bạn cần tham khảo kinh nghiệm về chất lượng cũng như lịch học, học phí của lớp học bơi ở Bảo Sơn? Những nội dung dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn có tốt không?

Chúng tôi không đánh giá trực tiếp chất lượng lớp học bơi ở Bảo Sơn có tốt hay không, để đảm bảo khách quan, bạn có thể tự đánh giá khi tham khảo về hình thức dạy bơi và nội dung dạy bơi ở Bảo Sơn.

Cụ thể, tất cả các lớp học bơi ở Bảo Sơn cho trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là mô hình dạy bơi được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và chứng minh được tính hiệu quả cao nhất.

Theo đó với hình thức này 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng học viên ít đồng nghĩa với tính an toàn và hiệu quả của các khóa học ngày càng được nâng cao.

100% thời gian học bơi giáo viên luôn có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn và giúp học viên thực hiện các động tác kỹ thuật một cách nhanh chóng. Không những vậy khi được sự quan tâm hỗ trợ nhiệt tình từ phía giáo viên, đa số học viên đều có tâm lý thoải mái hơn để tiếp thu bài học hiệu quả hơn.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng an toàn, chất lượng
Lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng an toàn, chất lượng

Xét về nội dung thì chương trình học bơi ở Bảo Sơn đáp ứng đủ những yêu cầu của thực tiễn. Đảm bảo mọi học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bơi lội đúng kỹ thuật ở các độ sâu khác nhau. Ngoài ra, học viên còn thực hiện thành thạo những kỹ năng an toàn cơ bản khi bơi như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước và cách cứu đuối.

Để đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho học viên, Bảo Sơn Swimming cho phép học viên được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Được chọn giáo viên, chọn lịch học - đó là những gì học viên nhận được khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn
Được chọn giáo viên, chọn lịch học - đó là những gì học viên nhận được khi tham gia học bơi ở Bảo Sơn

Lịch học, học phí học bơi ở Bảo Sơn

Một ưu điểm của lớ học bơi ở Bảo Sơn đó là có lịch học cực linh hoạt. Trung tâm không o ép học viên phải tuân theo một lịch học cụ thể, nhất định. Thay vào đó, học bơi ở Bảo Sơn học viên được chủ động sắp xếp lịch học và đăng ký với trung tâm.

Với chương trình giảm học phí cực khủng lên đến 20%, học phí các lớp học bơi ở Bảo Sơn hiện đang được niêm yết ở mức cực hấp dẫn chỉ 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản. (Mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Cách đăng ký học bơi ở Bảo Sơn

Để đăng ký học bơi ở Bảo Sơn, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, chọn giáo viên, chọn lịch học.

Sau khi trung tâm sắp xếp giáo viên, giáo viên sẽ liên hệ lại với học viên 1 lần nữa để xác nhận lịch học và đón học viên ở bể theo lịch.

Trang bị kỹ năng bơi lội là điều cần thiết ai cũng nên làm. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lớp học bơi giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming ngay hôm nay.