Học bơi ở bảo Sơn hè 2018 giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Bể bơi Bảo Sơn cứ đến những ngày hè là lại trở nên nô nức náo nhiệt bởi đây là địa chỉ bơi lội và học bơi được cư dân Hà Nội vô cùng yêu thích. Bạn đang muốn học bơi tại đây và muốn tham khảo lớp học bơi ở Bảo Sơn giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Thông tin về khóa học bơi ở Bảo Sơn 2018

Trước khi tham khảo về học phí học bơi ở Bảo Sơn, chúng tôi muốn bạn cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể về lớp học bơi tại đây để có cái nhìn và đánh giá khách quan hơn.

Nội dung các lớp học bơi ở Bảo Sơn

Nội dung chương trình dạy bơi ở Bảo Sơn được Bảo Sơn Swimming xây dựng khá đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu học bơi của mọi học viên. Cụ thể bạn có thể tham khảo chi tiết nội dung của các lớp học bơi ở Bảo Sơn như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi: sẽ bao gồm 2 nội dung chính, đó là dạy học viên biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật kiểu bơi ếch và nội dung thứ 2 là hướng dẫn, rèn luyện cho học viên những kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước...
HLV của Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi ếch
HLV của Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): Dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản, tham gia lớp học bơi tại đây, hoc viên sẽ được học bơi sải đúng kỹ thuật ngoài ra sẽ được củng cố và rèn luyện các kỹ năng an toàn khi bơi
  • Lớp hoc bơi nâng cao 2 (bơi bướm): Dành cho những học viên đã biết bơi sải, học viên sẽ được học bơi liểu bơi bướm - kiểu bơi có độ khó cao về kỹ thuật, nhưng đổi lại đường bơi cực đẹp mắt.

Hình thức dạy học bơi ở Bảo Sơn

Hiện nay hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi tại Hà Nội, và đây cũng là hình thức dạy bơi được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi ở Bảo Sơn. Thay vì phải học bơi hàng tháng trời như các lớp học bơi thông thường đông thành viên, thì bạn sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa các động tác nhanh chóng ngay dưới bể để có thể biết bơi nhanh chóng chỉ sau 7 - 10 ngày nhờ hình thức dạy bơi kèm riêng.

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức day kèm riêng
Các lớp học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức day kèm riêng

Sự khác biệt nào lại mang đến kết quả một trời một vực như vậy? Đó chính là số lượng học viên của mỗi lớp học. Nếu như lớp học bơi thông thường số lượng học viên là 10 - 20 /1 thầy thì ở lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Hình thức này không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo được an toàn tối đa cho học viên.

Học bơi ở Bảo Sơn giá bao nhiêu?

Học bơi ở Bảo Sơn khá rẻ, cụ thể học phí học bơi ở Bảo Sơn được áp dụng như sau:

  • Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Học phí lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Mức học phí này áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể bơi bốn mùa Bảo Sơn là 110.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Để tham khảo kỹ hơn thông tin về lớp học bơi ở Bảo Sơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.