Học bơi ở bể bơi bốn mùa Hapulico 2022 giá rẻ

Chia sẻ

Bạn đang cần thông tin về các khóa học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây, để phần nào có thể giải đáp được những băn khoăn mà bạn đặt ra nhé!

Đơn vị tổ chức các lớp học bơi tại bể Hapulico

Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đều là các tuyển thủ bơi lội quốc gia có các thành tích xuất sắc trực tiếp giảng dạy kèm riêng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.

Không chỉ vậy, Hà Nội Swimming còn có chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng.

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico
Học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico

Nhận thấy bể bơi Hapulico là điểm thực hành bơi chất lượng chính vì vậy Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã cùng phối hợp với bể bơi để tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên tại đây.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học bơi bể Hapulico

Với mong muốn đem lại hiệu quả tuyệt đối, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo những lợi ích dành cho học viên khi tham gia khóa học bơi tại bể bơi Hapulico như sau:

HLV hướng dẫn kèm riêng tại bể bơi Hapulico
HLV hướng dẫn kèm riêng tại bể bơi Hapulico
 • Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn lớn nhất tại Hà Nội với không gian thoáng đãng, rộng rãi, thiết kế trên quy mô lớn 1000m2, kích thước bể bơi được thiết kế đảm bảo chuẩn tập luyện phù hợp với trẻ em hay người lớn, có đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất và kỹ thuật hỗ trợ. Học viên tham gia khóa học bơi sẽ được bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da.
 • HLV Hà Nội Swimming đều là những kiện tướng bơi lội quốc gia chuyên nghiệp sẽ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức, vừa để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.
 • Có chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Giúp quá trình học bơi theo sát học viên, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện. Thông thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học là học viên có thể bơi thành thạo.
  Học viên Hà Nội swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  Học viên Hà Nội swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
 • Không chỉ có vậy, toàn bộ học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…
 • Toàn bộ học viên tham gia khóa học bơi tại bể Hapulico sẽ được hỗ trợ vé vào bể. Chỉ 80.000/lượt là học viên có thể thoải mái sử dụng các tiện ích của bể bơi để tham gia tập luyện.

Nội dung và học phí các lớp học bơi tại Hapulico

Các lớp học bơi hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên, với nội dung học bơi từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu; nâng cao hoặc chuyên nghiệp dành cho người muốn tập luyện chuyên sâu. Trong hè 2021, học phí áp dụng được đánh giá là có mức phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

 • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
 • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
 • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Hapulico, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.