Học bơi ở Cầu Giấy giá rẻ, hiệu quả tuyệt đối

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh ở mọi đối tượng tham gia các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Nghĩa Tân, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, học phí giá rẻ, vì vậy đã và đang thu hút đông đảo học viên tham gia.

Nội dung các lớp học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

Nhằm đáp ứng được các như cầu của học viên tham gia học bơi. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi bướm

Đối với lớp người mới bắt đầu học bơi, thì kỹ thuật bơi ếch là phù hợp nhất. Còn kỹ thuật bơi sải dành cho những người đã biết về kỹ thuật bơi, muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn. Đối với kỹ thuật bơi bướm, chỉ dành cho những người có thể lực tốt và đã biết về 2 kỹ thuật bơi trên.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên

Phương pháp dạy bơi tại bể bơi Nghĩa Tân

Đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi uy tín tại các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm.

Để đảm bảo cho các học viên tham gia khóa học thành công. Các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá về năng khiếu hay thể lực…rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch

Ngoài ra, HLV Hà Nội Swimming không chỉ hướng dẫn học viên về kỹ thuật bơi, mà mục tiêu hướng đến là còn giúp học viên được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học phí khóa học áp dụng năm 2018

Đối với phương pháp dạy bơi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, học phí áp dụng năm 2018 ở các lớp học bơi bể Nghĩa Tân có giá vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

Đến với các lớp bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming, các học viên được lựa chọn HLV phù hợp, và có thể lựa chọn thời gian học bơi mà không bị phụ thuộc vào lịch học cố định của trung tâm. Thời gian thực hành bơi cùng HLV từ 60 đến 90′.

Học viên đăng ký khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Nghĩa Tân, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.