Học bơi ở Cầu Giấy Hà Nội: Truy tìm lớp học bơi tốt nhất

Chia sẻ

Học bơi ở Câu giấy Hà Nội - bạn muốn tìm lớp học bơi chất lượng nhất, giá thành phù hợp nhất? Đây không chỉ là mong muốn của riêng bạn mà là vấn đề quan tâm của đa số học viên tại Cầu giấy. Và nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Có những bể bơi nào ở Cầu Giấy?

Ở Cầu Giấy có khá nhiều bể bơi chất lượng, sạch sẽ trong đó có thể kể đến bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, bể bơi Amsterdam, bể bơi Nghĩa Tân...Tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm học bơi lý tưởng nhất ở Cầu giấy thì bạn nên chọn bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết. Lý do rất đơn giản, 2 bể bơi Amsterdam và bể bơi Nghĩa Tân có quy mô khá nhỏ với diện tích lần lượt là 400m2 và 300m2, như vậy trong mùa hè nhu cầu bơi lội tăng cao thì việc học bơi ở đây không thật sự thuận lợi.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết - Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Cầu giấy
Bể bơi Tôn Thất Thuyết - Địa chỉ học bơi tốt nhất quận Cầu giấy

Trong khi đó bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết là bể bơi 4 mùa có giá vé rẻ, lại có diện tích rộng lên đến 800m2, sẽ giúp bạn có khóa học bơi tuyệt vời hơn, trọn vẹn hơn. Sau đây mời bạn tìm hiểu về lớp học bơi tốt nhất quận Cầu giấy - lớp học bơi ở Tôn Thất Thuyết.

Lớp học bơi tốt nhất quận Cầu Giấy

Lớp học bơi Tôn Thất Thuyết từ lâu đã được học viên biết đến là lớp học bơi tốt nhất ở Cầu giấy. Học viên đăng ký học bơi tại đây sẽ được tham gia học bơi với hình thức học bơi kèm riêng. Điểm nổi bật của hình thức dạy bơi kèm riêng chính là 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp, nên đảm bảo được chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho học viên.

Suốt quá trình học, giáo viên luôn theo sát học viên và có phương pháp dạy phù hợp với học viên, giúp học viên tiếp thu bài học một cách nhanh nhất. Về phần thực hành kỹ thuật, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành, và có sự uốn nắn tỉ mỉ, kịp thời chỉnh sửa các động tác kỹ thuật học viên thực hiện sai, từ đó nâng cao hiệu quả khóa học lên đối đa. Cũng dễ hiểu tại sao khi tham gia lớp học bơi ở Tôn Thất Thuyết, đa số học viên chỉ cần từ 7 -10 buổi là có thể hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo.

Học bơi ở Cầu giấy tại bể bơi Tôn Thất Thuyết với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Cầu giấy tại bể bơi Tôn Thất Thuyết với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Lớp học bơi Tôn Thất Thuyết được "mệnh danh" là lớp học tốt nhất quận Cầu Giấy không chỉ bởi chất lượng, mà còn bởi có mức học phí phù hợp. Học phí học bơi kèm riêng tại Tôn Thất Thuyết chỉ 2.500.000đ/khóa học bơi cơ bản (dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Giá vé vào bể bơi 4 mùa Tôn Thất Thuyết 2018 là 80.000đ/lượt người lớn và 50.000đ/lượt trẻ em.

Để đăng ký học bơi ở Cầu giấy Hà Nội tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.