Học bơi ở đâu Hà Nội an toàn, giá rẻ, biết bơi nhanh?

Chia sẻ

Học bơi ở đâu Hà Nội trong số hàng trăm địa chỉ quảng cáo trên internet? Muốn biết học bơi ở đâu tốt, an toàn và giá rẻ không có cách nào khác, bạn phải tìm hiểu thông tin cụ thể về các trung tâm dạy bơi theo những tiêu chí then chốt như sau:

Địa điểm học bơi có sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn hay không?

Bạn đừng nghĩ bể bơi nào cũng có thể tham gia học bơi. Đối với những người lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội bạn nên chọn những bể bơi an toàn, sạch sẽ vì chính sức khỏe của mình.

Những bể bơi ngoài trời giá có thể rẻ hơn 1 chút nhưng bạn phải đối mặt với các nguy cơ như khói bụi, say nắng. Thay vào đó bạn nên chọn những bể bơi bốn mùa trong nhà, giá vé chỉ nhỉnh hơn 1 chút nhưng chất lượng nước sạch, bể trong nhà mát mẻ vào mùa hè, ấm nóng vào mùa đông là động lực giúp bạn hoàn thành khóa học nhanh chóng hơn.

Học bơi ở đâu Hà Nội tốt và an toàn
Học bơi ở đâu Hà Nội tốt và an toàn

Hình thức dạy bơi có an toàn, chất lượng không?

Không phải cứ nhận dạy bơi thì các trung tâm đều dạy giống nhau. Điều này khác rất nhiều tùy vào hình thức được áp dụng cho các lớp học. Có trung tâm nhận dạy bơi theo lớp, có trung tâm dạy theo mô hình kèm riêng nhưng số lượng cũng lên đến 4 - 5 học viên/lớp và cũng 1 số trung tâm chỉ dạy kèm riêng từ 1 - 2 học viên/lớp.

Do vậy trước khi đăng ký tham gia học bơi tại bất cứ trung tâm nào bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin này. Bạn cũng biết đấy đối với các môn học số lượng học viên luôn "tỉ lệ nghịch" với hiệu quả. Do đó hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình hình thức học bơi an toàn, hiệu quả nhất.

Địa chỉ học bơi uy tín tại Hà Nội 2019

Giới thiệu đến tất cả những học viên chưa có kinh nghiệm, lần đầu tham gia học bơi 1 địa chỉ dạy bơi uy tín, dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội - Bảo Sơn Swimming.

Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy bơi ở Bảo Sơn cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa trong nhà cực hiện đại. Không những chất lượng nước đảm bảo sạch sẽ do được thay mới liên tục mà nhiều học viên còn ấn tượng vì không gian bể được thiết kế khá đẹp, hấp dẫn, đố ăn, thức uống được phục vụ ngay lại khuôn viên bể.

Lớp học bơi chất lượng ở Bảo Sơn dành cho trẻ em và người lớn
Lớp học bơi chất lượng ở Bảo Sơn dành cho trẻ em và người lớn

Đặc biệt, tất cả các lớp học bơi ở Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp học. Số lượng học viên được giới hạn ở mức thấp nhất hiện nay. Chính điều này đã tạo nên chất lượng và uy tín của trung tâm

Học bơi kèm riêng, bạn được giáo viên theo sát 24/24, hướng dẫn và chỉnh sửa từng động tác cụ thể để thực hiện tốt, đúng kỹ thuật. Thông thường chỉ sau 7 - 10 ngày học viên có thể bơi thành thạo và kết thúc khóa học.

Học bơi ở Bảo Sơn chỉ 2.500.000đ/hoc viên/khóa học bơi cơ bản (chưa gồm giá vé vào bể). Học viên sẽ được học đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi. Để được tư vấn và đăng ký, học viên hãy liên hệ qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7).