Học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất, giá rẻ nhất?

Chia sẻ

Học bơi tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, do HLV của Hà Nội Swimming trực tiếp đứng lớp là 1 trong những gợi ý về địa điểm học bơi tốt nhất, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Địa chỉ học bơi này, cũng là địa chỉ thu hút đông đảo học viên tham gia.

Học bơi ở đâu Hà Nội tốt nhất, giá rẻ nhất?

Địa chỉ học bơi số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội chính là bể bơi Hapulico. Đây là bể bơi nước mặn lớn nhất tại Hà Nội với không gian thoáng đãng, rộng rãi, thiết kế trên quy mô lớn 1000m2, kích thước bể bơi được thiết kế đảm bảo chuẩn tập luyện phù hợp với trẻ em hay người lớn, có đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất và kỹ thuật hỗ trợ. Học viên tham gia khóa học bơi sẽ được bơi trong môi trường nước đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da.

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico

Đơn vị trực tiếp đứng ra tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Đây là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay, với đội ngũ HLV đều là các “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo dạy bơi hiệu quả, dạy bơi đến khi học viên bơi đúng kỹ thuật và thành thạo, với chi phí dạy bơi vô cùng hợp lý và phải chăng.

Nội dung, học phí, phương pháp dạy bơi tại bể Hapulico

Để có thể đáp ứng theo đúng nhu cầu của đông đảo học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi tại bể Hapulico với nội dung tư cơ bản đến nâng cao. Cụ thể, áp dụng với mức học phí vô cùng phải chăng:

Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming học bơi tại bể Hapulico
  • Lớp bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Để đảm bảo cho các lớp học bơi đạt hiệu quả tuyệt đối, HLV Hà Nội Swimming sẽ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức, vừa để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của học viên khi vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, tỉ mỉ, sát sao nhất.

Đồng thời, HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung. Từ đó đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Giúp quá trình học bơi theo sát học viên, đảm bảo 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật; rút gọn thời gian tập luyện, không gây căng thẳng hay quá sức học viên. Đảm bảo tự tin bơi lội trong thời gian sớm nhất, tạo niềm vui thích, hứng thú cho các học viên.

Không chỉ có vậy, toàn bộ học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; kỹ năng xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn dưới nước…

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho tất cả học viên tham gia khóa học tại bể bơi Hapulico, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming còn hỗ trợ học viên 100.000 cho mỗi lượt vào bể bơi Hapulico. Thay vào đó, học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vé vào bể để tham gia khóa học.

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi tại địa chỉ tốt nhất, giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.