Học bơi ở đâu tốt Hà Nội – Đăng ký học bơi cho người lớn ở đâu giá rẻ

Chia sẻ

Hè về từ khóa về học bơi, các lớp học bơi, học bơi cấp tốc, trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp... lại nhanh chóng leo tốp với lượt tìm kiếm tăng "chóng mặt". Các vấn đề được tìm kiếm nhiều nhất là hc bơi ở đâu tốt Hà Nội, đăng ký học bơi cho người lớn ở đâu giá rẻ. Để các học viên được chủ động hơn trong việc tìm kiếm lớp học bơi phù hợp nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi dành cho người lớn tốt nhất và trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Học bơi ở đâu tốt Hà Nội - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp

Phương pháp học bơi hiệu quả nhất là học bơi kèm riêng. Bởi chỉ khi học bơi kèm riêng học viên mới nhận được sự quan tâm, hướng dẫn chi tiết nhất của HLV hướng dẫn; đồng thời trong quá trình học viên được học theo giáo án mang tính chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất với sự tiến bộ của học viên.

Học bơi ở đâu tốt Hà Nội - Đăng ký học bơi cho người lớn ở đâu giá rẻ
Học bơi ở đâu tốt Hà Nội - Đăng ký học bơi cho người lớn ở đâu giá rẻ

Và Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Minh chứng rõ nhất, trung tâm luôn có cam kết 100% học viên sẽ bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc 1 khóa học bơi tại Bảo Sơn Swimming.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, ngoài việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học Bảo Sơn Swimming có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV hướng dẫn. Theo đó, HLV hướng dẫn của trung tâm đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đạo tào, có kỹ thuật và trình độ mô phạm tốt.

Các lớp học bơi cho người lớn tốt nhất hè 2018

Hè 2018, các lớp học bơi dành cho người lớn được tổ chức với đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Sự phân cấp chi tiết về nội dung các lớp học bơi nhằm mục đích phù hợp, đáp ứng tốt nhất với mọi học viên.

Chi tiết về chương trình, nội dung của từng lớp học bơi như sau:

1/ Lớp học bơi cơ bản. Nội dung lớp bơi cơ bản cho người lớn về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Đối tượng hướng tới của khóa học bơi dành cho người lớn này là những học viên chưa biết bơi và lần đầu học bơi.

2/ Lớp học bơi nâng cao. Lớp học bơi nâng cao dành cho người lớn được chia thành hai lớp là lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm. Đối tượng học viên hướng tới của lớp học bơi này là những học viên đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Học bơi ở đâu tốt Hà Nội - Đăng ký học bơi cho người lớn ở đâu giá rẻ
Học bơi ở đâu tốt Hà Nội - Đăng ký học bơi cho người lớn ở đâu giá rẻ

Học phí học bơi cho người lớn và cách đăng ký học bơi cho người lớn

Học phí học bơi ở Hà Nội của các lớp học bơi kèm riêng tính theo khóa học. Cụ thể mức học phí học bơi cho người lớn hè 2018 như sau:

  • Học bơi ếch: 2.5 triệu/1 khóa học bơi
  • Học bơi sải: 3 triệu/1 khóa học bơi
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học bơi

(Mức học phí trên được áp dụng chung cho tất cả học viên và không bao gồm vé vào bể)

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi cho người lớn rất linh hoạt. Học viên được tự chủ động sắp xếp theo lịch học trong tuần phù hợp. Ngoài ra, học viên còn được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi dành cho người lớn hè 2018. Hy vọng nội dung bài viết trên đây là thông tin hữu ích giúp các học viên trả lời được câu hỏi học bơi ở đâu tốt Hà Nội. Để đăng ký học bơi cho người lớn hoặc hỗ trợ chi tiết thêm về các lớp học, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).