Học bơi ở Hà Nội 2019: Cho bé học bơi ở đâu giá rẻ, tốt nhất?

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội 2019: Cho bé học bơi ở đâu giá rẻ, tốt nhất? Đây có lẽ là câu hỏi, là thắc mắc lớn nhất của các bậc phụ huynh khi mùa hè 2019 cũng là mùa học bơi đang tới gần. Để giúp bé học được những kỹ năng quan trọng khi ở trong môi trường nước và biết bơi đúng kỹ thuật quý phụ huynh hãy đăng ký cho bé tham gia học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn ở trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming. 

Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming là địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất. Chất lượng dạy và học của Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học và đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Học bơi ở Hà Nội 2019: Cho bé học bơi ở đâu giá rẻ, tốt nhất?
Học bơi ở Hà Nội 2019: Cho bé học bơi ở đâu giá rẻ, tốt nhất?

Tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming là một trong số ít những trung tâm dạy bơi có cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi thành thạo, cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học học viên bơi tốt theo đúng kỹ thuật. Trên thực tế, Bảo Sơn Swimming không có sự giới hạn về số lượng buổi học cho các học viên.

Về chi tiết, Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2. Việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng giúp các HLV có thời gian hướng dẫn chi tiết cho từng học viên, có điều kiện để theo sát học viên trong suốt quá trình học đồng thời có thể chủ động thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với khả năng của trẻ. Nhờ đó nên số đông các học viên nhí của Bảo Sơn Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng 10 buổi.

Nội dung, học phí lớp học bơi trẻ em ở bể bơi Bảo Sơn

Nội dung các lớp học bơi cho trẻ em của Bảo Sơn Swimming đầy đủ các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Qúy phụ huynh khi đăng ký lớp học bơi chỉ cần căn cứ dựa theo thực tế khả năng bơi lội của trẻ.

Như đã nói ở trên tất cả các lớp học bơi đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Việc chọn áp dụng cách thức dạy bơi này mang lại tính linh hoạt cho lịch học. Điều này có nghĩa phụ huynh được chủ động tự sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho bé. Bên cạnh đó học viên còn được chọn HLV trực tiếp dạy bé là nam hoặc nữ.

Học phí lớp học bơi trẻ ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn như sau:

  • 2.000.000đ/1 khóa học bơi cơ bản về bơi ếch/1 trẻ từ 6 tuổi
  • 2.500.000đ/1 khóa học bơi nâng cao về bơi sải: /1 trẻ từ 6 tuổi
  • 4.500.000đ/1 khóa học bơi nâng cao về bơi bướm: /1 trẻ từ 6 tuổi

(LƯU Ý: mức học phí trên không bao gồm vé vào bể)

Học bơi ở Hà Nội 2019: Cho bé học bơi ở đâu giá rẻ, tốt nhất?
Học bơi ở Hà Nội 2019: Cho bé học bơi ở đâu giá rẻ, tốt nhất?

Bảo Sơn Swimming có lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi riêng

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy kèm bơi cho trẻ 4, 5 tuổi. Đặc biệt hơn nữa, tai bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming có một đội HLV riêng chuyên trực tiếp dạy bơi cho các trẻ ở độ tuổi từ 4 đến 5.

Về cơ bản, nội dung, lịch học các học bơi cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi cũng tương tự như các lớp học bơi cho trẻ em thông thường. Cụ thể, đó là lịch học linh hoạt, các lớp học áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và HLV hướng dẫn được tùy chọn là nam hoặc nữ. Thời gian mỗi buổi học bơi cho trẻ 4,5 tuổi khoảng 90 phút tùy theo thể trạng thực tế của trẻ.

Mức học phí học bơi cho trẻ 4,5 tuổi áp dụng với nội dung học bơi cơ bản là 3.000.000đ/1 trẻ/1 khóa học (mức học phí này có thể thay đổi), không bao gồm vé vào bể. Lẽ dĩ nhiên, các bé cũng được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt sau khi kết thúc khóa học.

Để được hỗ trợ trực tiếp về thông tin của các lớp học bơi ở Hà Nội 2019, lớp học bơi cho trẻ em ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/).