Học bơi ở Hà Nội 2018 – Lớp học bơi người lớn tốt nhất bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018 đã có những hoạt động khá sôi nổi. Tại bể bơi bốn mùa Đống Đa, bể bơi khách sạn Bảo Sơn số lượng học viên đăng ký đến học bơi, tập luyện đã tăng đáng kể. Lớp học bơi đang thu hút số lượng học viên đăng ký lớn nhất ở bể bơi Bảo Sơn vào thời điểm này là lớp học bơi người lớn với đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Các lớp học bơi người lớn ở bể bơi Bảo Sơn

Tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Nhờ áp dụng phương pháp này nên lịch học của các lớp học bơi có tính linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng học viên như dân văn phòng, mẹ bỉm sữa, người làm nghề tự do...

Học bơi ở Hà Nội 2018 - Lớp học bơi người lớn tốt nhất bể Bảo Sơn
Học bơi ở Hà Nội 2018 - Lớp học bơi người lớn tốt nhất bể Bảo Sơn

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp các lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Tùy theo thể trạng thực tế của học viên, mổi buổi học bơi kéo dài khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ.

Tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, các lớp học bơi người lớn được chia thành 3 lớp học bơi gồm:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản. Chương trình học của lớp học bơi này về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch phù hợp với những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi.
  • Lớp học bơi sải nâng cao với chương trình học về kỹ thuật bơi sải. Lớp học bơi sải phù hợp cho những học viên muốn cải thiện tốc độ.
  • Lớp học bơi bướm nâng cao với chương trình học về kỹ thuật bơi bướm. Lớp học bơi bướm phù hợp cho những học viên muốn nâng cao kỹ thuật.

Lớp học bơi người lớn - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Theo giá học bơi ở Hà Nội, mức học phí học bơi của các lớp học bơi người lớn được tính theo khóa học và ở mức phù hợp theo mức học phí học bơi kèm riêng. Dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi, mức học phí của các lớp học tăng dần từ lớp cơ bản đến lớp nâng cao.

Một lưu ý nữa là mức học phí đươc quy định không bao gồm vé vào bể mà chỉ là học phí cho việc học bơi. Hiện tại, giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn của người lớn là 110.000đ/1 lượt.

Vậy cụ thể 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Sau đây là chi tiết mức học phí học bơi người lớn ở bể bơi bốn mùa Bảo Sơn:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên
Học bơi ở Hà Nội 2018 - Lớp học bơi người lớn tốt nhất bể Bảo Sơn
Học bơi ở Hà Nội 2018 - Lớp học bơi người lớn tốt nhất bể Bảo Sơn

Hướng dẫn đăng ký học bơi cho người lớn

Để đăng ký học bơi cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học viên chỉ cần gọi điện tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7). Tại đây, tư vấn viên của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming sẽ hướng dẫn cách đăng ký chi tiết cho từng học viên.

Chọn đăng ký tham gia các lớp học bơi dành cho người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming các học viên được đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sẽ biết bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Học viên không bị giới hạn số lượng buổi học, tuy nhiên thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn, học bơi Hà Nội 2018. Thông tin chi tiết về lớp học bơi, học viên vui lòng gọi theo số đường dây nóng ở trên để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.