Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt, biết bơi nhanh?

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt? giúp học viên biết bơi nhanh?. Đây luôn là vấn đề được nhiều học viên cũng như các phụ huynh tìm hiểu để giúp bé nhà mình có được khóa học tuyệt vời nhất, bổ ích nhất.

Muốn tìm lớp học bơi tốt trước tiên phải tìm được bể bơi chất lượng

Chắc chắn rồi, nếu bạn muốn có được một khóa học bơi thuận lợi, suôn sẻ nhất, hãy lưu tâm đến việc lựa chọn địa điểm mình sẽ học. Một số kinh nghiệm của các học viên và các phụ huynh đã từng cho con học bơi đúc kết như sau:

  • Mùa hè nắng gắt nên khi đăng ký học bơi tốt nhất nên lựa chọn bể trong nhà. Bể bơi trong nhà vừa đảm bảo sức khỏe cho học viên lại vừa tạo điều kiên lý tưởng nhất cho các giờ học bơi diễn ra suôn sẻ, học viên cũng bớt mệt hơn so với học ngoài trời.
Bể bơi trong nhà là lựa chọn lý tưởng để học viên học bơi trong mùa hè này
Bể bơi trong nhà là lựa chọn lý tưởng để học viên học bơi trong mùa hè này
  • Kinh nghiệm tiếp theo được các mẹ rỉ tai nhau đó là nên cho con học tại những bể bơi có chất lượng nước sạch sẽ, không khử trùng nước bằng hóa chất. Điều này giúp đảm bảo cho sức khỏe của các học viên nói chung và các bé nói riêng khi tham gia học bơi

Có khá nhiều bể bơi trong nhà tại Hà Nội đáp ứng được những tiêu chí trên, trong đó nổi bật là các bể bơi Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), bể bơi Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)...Do đó, bạn nên tham khảo một số thông tin dạy bơi ở những địa điểm học bơi này.

Học bơi ở Hà Nội 2018 chỗ nào tốt, uy tín?

Nếu chưa tìm được địa chỉ học bơi uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các lớp dạy bơi tại Bảo Sơn Swimming. Là trung tâm dạy bơi giàu kinh nghiệm, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cả trẻ em và người lớn tại bể bơi Bảo Sơn với hình thức dạy bơi kèm riêng.

Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ học bơi Hà Nội uy tín nhất
Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ học bơi Hà Nội uy tín nhất

Một giáo viên tại trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho học viên. Đặc biệt, tại trung tâm học viên sẽ được lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc giáo viên nữ theo mong muốn và cũng được tạo điều kiện để chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp với lịch sinh hoạt cá nhân của mình. Tất cả những điều đó là tiền đề để giúp học viên có được khóa học bơi 2018 tuyệt vời nhất.

Thông thường, học viên tham gia học bơi tại trung tâm chỉ cần từ 7 - 10 buổi là có thể hoàn thành khóa học của mình và biết bơi thành thạo, bơi được ở nhiều độ sâu khác nhau.

Để đăng ký học bơi Hà Nội nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, và tham gia học ngay từ ngày mai.