Học bơi ở Hà Nội: Làm thế nào để học bơi nhanh và an toàn?

Chia sẻ

Ai trong chúng ta cũng có tính cầu toàn, vừa muốn học bơi nhanh chóng, lại vừa yêu cầu việc học bơi phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy làm thế nào để đạt được cả 2 tiêu chí này? Hãy tham khảo lớp học bơi ở Bảo Sơn 2020, không chỉ 2 mà bạn còn có được nhiều lợi ích và sự đảm bảo hơn nữa.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn đảm bảo học viên biết bơi nhanh - an toàn - đúng kỹ thuật

Không thể ước mơ bơi được như cá nhưng bạn hoàn toàn có quyền mong muốn mình sở hữu được 1 kiểu bơi chuẩn, bơi đúng kỹ thuật để có thể vẫy vùng trong làn nước trong xanh, mát lạnh vào bất cứ khi nào. Điều đó không khó, và thậm chí cực dễ thực hiện mà không tốn nhiều thời gian. Bí quyết rất đơn giản, hãy tham gia lớp học bơi ở Bảo Sơn.

Lớp học bơi ở Bảo Sơn được mở liên tục suốt 4 mùa trong năm, nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Đây là địa chỉ từ lâu đã "nổi tiếng" khắp Hà Thành về chất lượng và uy tín.

100% lớp dạy bơi bơi tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Lựa chọn hình thức dạy bơi này trung tâm muốn gửi "thông điệp" đến tất cả học viên và quý phụ huynh rằng chất lượng mới là tiêu chí chúng tôi quan tâm hàng đầu.

100% các lớp dạy học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng
100% các lớp dạy học bơi ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng

Số lượng học viên được giới hạn ở mức tối thiểu đảm bảo trước hết là sự an toàn tuyệt đối trong quá trình học bơi. Suốt quá trình học giáo viên luôn đồng hành, theo sát học viên, điều này giúp học viên vững tâm lý hơn, giúp việc học bơi nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Học kèm riêng khác hoàn toàn so với các hình thức thông thường. Bạn sẽ đươc học bơi theo cách "cầm tay chỉ việc". Giáo viên là người trực tiếp giúp bạn thực hiện các động tác kỹ thuật, uốn nắn, chỉnh sửa chi tiết để bạn dễ dàng thực hiện nhất.

Tham gia học bơi ở Bảo Sơn không những bạn được biết bơi đúng kỹ thuật mà còn được học cách bơi an toàn, cách phòng chống tai nạn dưới nước hay làm cách nào để cứu 1 người bị đuối nước khoa học...Đây là những nội dung chúng tôi nghĩ ai cũng nên học để trở thành người có ích cho xã hội.

Học bơi nhanh và an toàn không khó tại Bảo Sơn Swimming
Học bơi nhanh và an toàn không khó tại Bảo Sơn Swimming

Và dĩ nhiên, học bơi với hình thức chất lượng điều bạn nhận được đó là thời gian. Không phải mất đôi, ba tháng mới biết bơi, nay chỉ cần từ 7 - 10 buổi học viên đã có thể biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật và hoàn thành khóa học của mình.

Lịch học bơi, học phí học bơi ở Bảo Sơn 2020

Để tạo điều kiện tối đa cho học viên chúng tôi không áp dụng lịch học bơi cố định. Thay vào đó, mỗi học viên được đăng ký lịch học riêng theo mong muốn của mình. Bên cạnh đó học viên còn được chọn giáo viên nam hoặc nữ để đảm bảo quá trình học bơi diễn ra thoải mái, hiệu quả nhất.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn 2020 có thể khẳng định là "GIÁ RẺ VÔ ĐỊCH". Học với hình thức kèm riêng chất lượng như vậy nhưng mức học phí chỉ là 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm giá vé vào bể.

Học viên cần tham khảo thêm thông tin về lớp học hoặc muốn đăng ký học bơi hãy liên hệ với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.