Học bơi ở quận Thanh Xuân hè 2020

Chia sẻ

Mùa hè sôi động 2020 đã đến rồi, bạn đang cần tìm kiếm 1 địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng khu vực Thanh Xuân, Hà Nội? Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên tại 2 bể bơi The Legend Pool (109 Nguyễn Tuân) và Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Đây chắc chắc là những địa chỉ học bơi đảm bảo hiệu quả, chất lượng, đã và đang thu hút đông đảo học viên tham gia.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội

Đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi uy tín tại các bể bơi chất lượng cao The Legend Pool và Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Học bơi ở quận Thanh Xuân hè 2020 - Bể The Legend Pool
Học bơi ở quận Thanh Xuân hè 2020 - Bể The Legend Pool

Với sự tham gia của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp. Họ có chuyên môn giỏi và khả năng về nghiệp vụ sư phạm. Để đảm bảo cho các học viên tham gia khóa học thành công. Các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn từ 1 đến tối đa là 2 học viên.

Với mỗi học viên giáo viên sẽ đánh giá năng khiếu hay thể lực…rồi từ đó các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

The Legend Pool - Học bơi ở quận Thanh Xuân hè 2020
The Legend Pool - Học bơi ở quận Thanh Xuân hè 2020

Lợi ích của học viên đăng ký học bơi quận Thanh Xuân

Học viên đăng ký học bơi tại quận Thanh Xuân do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai tại bể bơi Hapulico, sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  1. Học viên được thực hành trong môi trường nước được đảm bảo 100% sạch sẽ, trong xanh, không có bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da. Học viên được luyện tập thoải mái trong không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng, có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật để hỗ trợ quá trình tập bơi. Bể bơi The Legend Pool, Hapulico là điểm thực hành bơi chất lượng cao tốt nhất quận Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung.
  2. HLV hướng dẫn học viên có chuyên môn giỏi nhất, với phong cách giảng dạy nhiệt tình sẽ trực tiếp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ dạy tối đa 2 học viên. HLV sẽ đảm bảo sự an toàn cho học viên, đồng thời sẽ hướng dẫn sát sao, cụ thể và chi tiết nhất, chương trình giáo án áp dụng phù hợp với đối tượng học viên đó, giúp học viên dễ hiểu, dễ thực hành.
  3. Ngoài ra, tất cả các học viên tham gia khóa học đều được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn...
  4. Đồng thời, để tạo điều khiện cho tất cả học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai chương trình hỗ trợ giá vé vào bể. Theo đó, học viên chỉ phải trả 100.000/lượt, 80.000/lượt thay vì phải trả 150.000/lượt - 180.000/lượt để tham gia khóa học tại The Legend Pool, Hapulico.
Bể bơi Hapulico bể bơi tốt nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico bể bơi tốt nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nội dung các lớp học bơi tổ chức tại The Legend Pool, bể bơi Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming dạy bơi cho tất cả các học viên từ trẻ em đến người lớn với nội dung học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

Học viên trong lớp học bơi ếch của Hà Nội Swimming
Học viên trong lớp học bơi ếch của Hà Nội Swimming
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, tốc độ bơi chậm, dành cho học viên trẻ em hoặc người lớn, cần biết về kỹ thuật bơi với các kỹ năng bảo vệ bản thân khi vận động dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch không yêu cầu thể lực học viên. Học phí khóa học tại The Legend Pool là 2.000.000/khóa, Hapu là 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình. Học phí khóa học 3.000.000/khóa tại Hapulico, tại The Legend Pool giá ưu đãi hơn chỉ 2.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học về kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt. Bơi bướm là sự kết hợp của 2 kiểu bơi sải và bơi ếch. Yêu cầu học viên cần phải có thể lực thật tốt khi tham gia học lớp bơi chuyên nghiệp này. Học phí khóa học 3.500.000/khóa tại The Legend Pool, Hapulico là 4.500.000đ/khóa.

Được biết, các khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức luôn thu hút đông đảo học viên tham gia. Học viên đăng ký khóa học bơi, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ.