Học bơi quận Đống Đa: Vì sao nên chọn bể Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?!

Chia sẻ

Hiện tại trên địa bàn quận Đống Đa có rất nhiều bể bơi với đa dạng giá thành và chất lượng khác nhau. Vậy vì sao khi học bơi quận Đống Đa lại nên chọn bể bơi Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?! Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thông qua phần nội dung bài viết sau đây.

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên chọn học bơi và thực hành bơi tại bể bơi Bảo Sơn trực thuộc khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội là bởi đây là bể bơi bốn mùa, được thiết kế trong nhà, giá vé rẻ, có HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm tham gia giảng dạy...

Các bài viết liên quan.

Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa

Điểm danh bể bơi mở cửa vào mùa đông

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – Địa điểm học bơi thú vị

Học bơi quận Đống Đa: Vì sao nên chọn bể Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?!
Học bơi quận Đống Đa: Vì sao nên chọn bể Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?! 01

Quả thực, lựa chọn học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn là một lựa chọn đúng đắn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực. Một trong số đó cần phải kể đến như có khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em, không còn phải lo lắng về các hiện tượng nắng - mưa thất thường của thời tiết, giá vé vào bể hợp lý, chi phí học bơi rẻ, hiệu quả cao.

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy học bơi độc quyền tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội với đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, hùng hậu và đông đảo (đầy đủ cả nam và nữ). Hơn hết khi học bơi tại đây học viên sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo (được quyền tùy chọn HLV nam - nữ, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên).

Học bơi quận Đống Đa: Vì sao nên chọn bể Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?!
Học bơi quận Đống Đa: Vì sao nên chọn bể Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?! 02

Bạn cũng có thể chọn cho mình nhiều kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Chi phí của các khóa học bơi lần lượt như sau: Bơi ếch cơ bản (2,5 triệu/người/khóa); bơi sải nâng cao (3 triệu/người/khóa); bơi bướm chuyên nghiệp (4,5 triệu/người/khóa).

Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do đó học viên cần phải tự mua vé cho mình, giá vé bể Bảo Sơn ở thời điểm hiện tại là 110.000/người/lượt đối với người lớn và 100.000/người/lượt đối với trẻ em.

Mỗi một đối tượng học viên khác nhau sẽ được áp dụng riêng một hệ thống giáo trình/giáo án dạy học bơi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tương thích của khóa học đối với thể lực, nhận thức cũng như khả năng tiếp thu. Trung tâm cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục, chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi quận Đống Đa: Vì sao nên chọn bể Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?!
Học bơi quận Đống Đa: Vì sao nên chọn bể Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?! 03

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.