Học bơi sải đúng kỹ thuật với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng

Chia sẻ

Bằng việc sử dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, chúng tôi tự tin khẳng định, các lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn có chất lượng giờ học bơi tốt nhất hiện nay. Bởi vậy, nếu bạn muốn học bơi sải đúng kỹ thuật hãy tham gia ngay lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng của Bảo Sơn Swimming. 

Dựa trên phương pháp dạy bơi này, với số lượng học viên mỗi lớp không quá 2 học viên, khi đến với lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Baosonswimming, bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn, quan tâm ân cần nhất trong từng phút học, và trong mỗi cự ly thực hành.

Học bơi sải đúng kỹ thuật với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng của Bảo Sơn Swimming 01
Học bơi sải đúng kỹ thuật với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng của Bảo Sơn Swimming 01

Với kiểu bơi sải, nhằm giúp học viên nắm bắt nhanh bài học, trước khi thử sức ở môi trường nước, bạn sẽ được hướng dẫn tập chân, tập tay, cùng cách phối hợp chân - tay - thở. Khi đã nhuần nhuyễn, bạn sẽ bắt đầu "xuống nước".

Về kỹ thuật, có thể phân chia việc học bơi sải thành các giai đoạn:

  1. Tập chân trườn sấp trên cạn. Ngồi trên thành bể, người hơi ngửa, 2 chân (và cả 2 bàn chân) duỗi thật thẳng, nâng lên và đập xuống liên tục (gối luôn giữ thẳng) cho đến khi nhuần nhuyễn;
  2. Tập chân trườn sấp dưới nước;
  3. Tập tay trườn sấp trên cạn;
  4. Tập chân, tay trườn sấp phối hợp thở (trên cạn);
  5. Tập tay trườn sấp dưới nước;
  6. Tập chân, tay trườn sấp phối hợp thở dưới nước;
Học bơi sải đúng kỹ thuật với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng của Bảo Sơn Swimming 02
Học bơi sải đúng kỹ thuật với lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng của Bảo Sơn Swimming 02

Và khi đã biết cách bơi sải “nổi”, để lướt nước nhanh hơn bạn chỉ cần:

  • Thở càng ít càng tốt (nghiêng đầu lên thở với biên độ càng ít xoay lên càng tốt, tần số thở càng chậm càng tốt);
  • Tay sải tới càng xa càng tốt, đồng thời tay quạt nước càng nép vào đùi càng tốt;
  • Thân mình càng giữ cân bằng và càng thẳng càng tốt;
  • Chân càng vẩy nhẹ càng tốt;

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên hầu hết là các cựu vận động viên đội tuyển quốc gia, có chuyên môn giỏi, phương pháp dạy khoa học, cùng khả năng nắm bắt tâm lý tốt, chúng tôi cam kết 100% bé sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu.

Không những thế, Baosonswimming còn có 1 đội huấn luyện viên chuyên hướng dẫn các bé dưới 6 tuổi. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký cho bé theo học lớp dạy bơi khách sạn Bảo Sơn kèm riêng.

Chỉ với mức học phí 2.500.000vnđ (khóa học bơi cơ bản dành cho học viên trên 6 tuổi), bạn đã có thể trang bị được một kỹ năng sống quan trọng nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay vớiđường dây nóng 096-861-95-95 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.