Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa

Chia sẻ

Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa là chương trình dạy học bơi nâng cao cấp độ 1 do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn. Đối tượng của lớp học bơi sải kèm riêng bể Bảo Sơn là những học viên đã biết bơi cơ bản thuần thục và cần phải có một thể lực tương đối tốt. Dưới đây là nội dung cơ bản về lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa
Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa 01

Nội dung và cách thức tổ chức lớp học bơi sải kèm riêng

Tham gia vào lớp học bơi sải kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn học viên sẽ được ôn lại các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản cũng như những động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch. Trên cơ sở nền tảng những kiến thức này, HLV sẽ nắm được các bạn đang mạnh ở điểm nào, yếu ở điểm nào để lấp bù những thao tác kỹ thuật cần thiết nhằm hoàn thiện kỹ thuật bơi một cách hoàn hảo nhất.

Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa do những siêu kình ngư của tuyển bơi lội quốc gia đảm nhiệm và mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên. Tổng thời gian đào tạo toàn khóa là từ 7 đến 10 buổi. Học viên có thể tùy chọn HLV nam - nữ để dạy học bơi cho chính mình cũng như khoảng thời gian tham gia tập luyện một cách đầy linh hoạt.

Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa
Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa 02

Học phí học bơi sải kèm riêng cho người lớn quận Đống Đa

Mặc dù được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nhưng chi phí của lớp học bơi sải quận Đống Đa vẫn được nhiều học viên đánh giá là có mức độ phù hợp cao so với chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại.

Thật vậy, 100% học viên khi tham gia học bơi sải tại lớp học bơi sải kèm riêng quận Đống Đa đều có thể biết bơi sải nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật. Thậm chí nhiều học viên chỉ cần từ 5 đến 7 buổi tham gia đào tạo là đã biết bơi sải cơ bản.

Hiện học phí dành cho lớp học bơi này là 3 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể). Giá vé vào bể dành cho người lớn của bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn hiện tại là 110.000/người/lượt. Bể mở cửa thông suốt bốn mùa và từ 6h sáng đến 21h hàng ngày.

==>> Thông tin lớp học bơi mùa đông 2018 dành cho người lớn bể Bảo Sơn
Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa
Học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi sải kèm riêng cho người lớn giá rẻ quận Đống Đa vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

===>> Tìm hiểu về lớp dạy bơi cho người lớn của Bảo Sơn Swimming