Học bơi sải: Mất bao lâu thì sẽ biết bơi và nên học ở đâu?!

Chia sẻ

Bơi sải là kiểu bơi có tốc độ cao của môn thể thao bơi lội và để học được kiểu bơi này đòi hỏi bạn phải là người có thể lực khá, biết bơi ếch cơ bản thuần thục. Vậy học bơi sải cần bao lâu thì sẽ biết bơi và nếu học thì nên học ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng nhất ?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ, chính xác nhất.

Học bơi sải: Mất bao lâu thì sẽ biết bơi và nên học ở đâu?!
Học bơi sải: Mất bao lâu thì sẽ biết bơi và nên học ở đâu?! 01

Thời gian học bơi sải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như phương pháp học, độ tập trung của học viên, môi trường thực hành...

Nếu chọn đúng trung tâm dạy học bơi chất lượng, có môi trường thực hành bơi tốt và giáo viên dạy bơi giỏi thì thời gian biết bơi sải thuần thục sẽ được rút ngắn và ngược lại.

Hiện tại, các bạn học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội nếu muốn tham gia học bơi sải thì có thể tham khảo qua hệ thống các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming.

Lớp học bơi sải này hiện do các kình ngư chuyên nghiệp đảm nhiệm việc giảng dạy nên chất lượng hết sức vượt trội. Đi cùng với đó là hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo, học viên sẽ được các chuyên gia trực tiếp uốn nắn và chỉ dạy nên thời gian hoàn thiện khóa học được rút ngắn chỉ cón 1/3 so với khóa học bơi sải được đào tạo bằng các hình thức khác.

Học bơi sải: Mất bao lâu thì sẽ biết bơi và nên học ở đâu?!
Học bơi sải: Mất bao lâu thì sẽ biết bơi và nên học ở đâu?! 02

Thật vậy, khi đến với hệ thống các lớp học bơi sải bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì mọi học viên đều sẽ biết bơi sải thuần thục, chuẩn xác trong vòng từ 7 đến 10 buổi.

Đây là con số hết sức tuyệt vời dành cho tất cả các bạn học viên, nhất là những học viên có quỹ thời gian eo hẹp. Đặc biệt, các bạn có thể tùy chọn HLV nam - nữ dạy học bơi cho chính mình. Chi phí của lớp học bơi sải này là 3 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé). Giá vé bể Bảo Sơn 2019 như sau: người lớn (110.000/người/lượt); trẻ em (100.000/người/lượt). Bể mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối hàng ngày do vậy các bạn có thể căn cứ vào khoảng thời gian này để đăng ký học bơi sải cùng các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm.

Học bơi sải: Mất bao lâu thì sẽ biết bơi và nên học ở đâu?!
Học bơi sải: Mất bao lâu thì sẽ biết bơi và nên học ở đâu?! 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi sải do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.