Học bơi sải ở bể bơi khách sạn bảo Sơn bao nhiêu tiền 1 khóa?

Chia sẻ

Bạn muốn đăng ký học bơi sải ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn nhưng cảm thấy băn khoăn vì không biết 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền, có đắt lắm không. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Vì sao nên đăng ký học bơi ở Bảo Sơn Swimming?

Không chỉ tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Bảo Sơn Swimming là trung tâm day bơi kèm riêng có tiếng, chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Với hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp, học viên được đánh giá tuyệt đối về chất lượng dạy học bơi. Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của các học viên, Bảo Sơn Swimming có đầy đủ các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi như lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi dành cho trẻ em...

Lớp học bơi sải ở bể bơi khách sạn bảo Sơn với VĐV bơi chuyên nghiệp
Lớp học bơi sải ở bể bơi khách sạn bảo Sơn với VĐV bơi chuyên nghiệp

Nên đăng ký học bơi kèm riêng tại Bảo Sơn Swimming vì Bảo Sơn Swimming luôn mang lại cho học viên những sự hỗ trợ, ưu đãi sau:

  1. Được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học đồng thời thuần thục các kỹ năng mềm quan trọng khi ở trong môi trường nước.
  2. Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên nên học viên được học bơi với giáo án dạy bơi phù hợp nhất với trình độ, khả năng thực tế. Ngoài ra, các HLV cũng có điều kiện để theo sát, hướng dẫn chi tiết hơn cho từng học viên.
  3. Bảo Sơn Swiming có thời gian học linh hoạt và học viên được chủ động sắp xếp, tự chọn lịch học phù hợp. Chính vì thế các lớp học bơi phù hợp tuyệt đối với mọi đối tượng học viên như học sinh, sinh viên, dân văn phòng...
  4. Học viên được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ.
  5. Không bị giới hạn số buổi học tuy nhiên thông thường số đông các học viên đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Các lớp học bơi sải ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Như chúng ta đã biết, bơi sải là kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất. Về mặt kỹ thuật, kiểu bơi này cũng được đánh giá có những động tác, yêu cầu về sự phối hợp khó hơn bơi ếch. Chính vì thế lớp học bơi sải hướng tới các đối tượng học viên đã biết bơi ếch cơ bản.

Các lớp học bơi sải ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện có gồm:

  • Các lớp học bơi sải dành cho trẻ em
  • Các lớp học bơi sải dành cho học viên nam
  • Các lớp học bơi sải dành cho học viên nữ
  • Các lớp học bơi sải dành cho dân văn phòng
Lớp học bơi sải ở bể bơi khách sạn bảo Sơn với VĐV bơi chuyên nghiệp
Lớp học bơi sải ở bể bơi khách sạn bảo Sơn với VĐV bơi chuyên nghiệp

Học bơi sải ở bể bơi Bảo Sơn: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền?

Trong quá trình tư vấn, Bảo Sơn Swimming nhận được khá nhiều thắc mắc của các học viên về học phí của một khóa học bơi sải. Trên thực tế, xét về mặt kỹ thuật do kỹ thuật bơi sải là một kỹ thuật bơi nâng cao nên mức học phí học bơi sải kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cao hơn bơi ếch hay còn gọi là khóa học bơi cơ bản.

Cụ thể, học phí của 1 khóa học bơi sải ở bể bơi Bảo Sơn là 3.000.000đ. Mức học phí này chỉ áp dụng cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Bên cạnh đó, học phí cũng không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nội dung, các cam kết của Bảo Sơn Swimming cũng như học phí học bơi sải ở bể bơi Bảo Sơn. Học viên muốn đăng ký học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn để được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).