Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn là chương trình dạy học bơi độc đáo của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Cho đến thời điểm này thì đã có hàng trăm học viên tham gia đăng ký học tập và rèn luyện bơi lội tại đây. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi siêu tốc bể Bảo Sơn qua phần nội dung của bài viết sau.

Bài viết hay về các lớp học bơi bể Bảo Sơn bạn nên đọc.

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản

Học bơi siêu tốc, cam kết biết bơi trong vòng 7 ngày

Học bơi 1 thầy 1 trò giá rẻ, môi trường thực hành bơi chất lượng

Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn 01

Đối tượng của lớp học bơi siêu tốc bể Bảo Sơn

Dạy bơi cấp tốc bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức hướng tới nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau như trẻ em, người lớn, người cao tuổi...

Học viên tham gia học bơi tại lớp học bơi siêu tốc bể Bảo Sơn sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho từng độ tuổi. Hình thức dạy học bơi ở lớp học bơi siêu tốc bể Bảo Sơn là học bơi kèm riêng. Học viên có thể tùy chọn HLV nam hoặc nữ cũng như khung giờ tham gia học tập và rèn luyện.

Hiện nay bể bơi Bảo Sơn đang mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối nên học viên có thể chọn khung giờ học cho mình trong khoảng thời gian này. Học viên tham gia học bơi ngoài mức học phí cơ bản thì cần phải tự túc và chủ động mua vé vào bể cho chính mình.

Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn 02

Chi phí của lớp học bơi siêu tốc bể Bảo Sơn

Học phí của lớp học bơi siêu tốc bể Bảo Sơn rất rẻ. Chỉ cần 2,5 triệu đồng là các bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi này với tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, lướt nước và đặc biệt là sẽ được học và thực hành kiểu bơi ếch thông dụng.

Vài nét về HLV dạy học bơi tại lớp học bơi này

HLV dạy học bơi tại lớp học bơi siêu tốc bể Bảo Sơn là những siêu kình ngư gạo cội từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Do vậy, học bơi dưới sự dìu dắt của các chuyên gia này các bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về chất lượng của khóa học. Bảo Sơn Swimming cam kết chỉ với 1 khóa học duy nhất 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục, chuẩn xác kỹ thuật bơi ếch cơ bản.

Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn
Học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia tại bể bơi Bảo Sơn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi siêu tốc cùng kình ngư quốc gia ở bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.