Học bơi tại Bảo Sơn: chỉ 7 – 10 buổi để bơi ếch thành thạo

Chia sẻ

Bơi ếch - kiểu bơi cơ bản dành cho người chưa biết bơi. Để "bơi như ếch" chỉ trong thời gian ngắn, bạn nên chọn cho mình khóa học bơi tại khách sạn Bảo Sơn chất lượng.

Bơi ếch - Kiểu bơi đơn giản, ít tốn sức

Bơi ếch là kiểu bơi luôn được khuyến khích dành cho người chưa biết bơi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bởi kiểu bơi này dễ học lại dễ dàng giúp bạn vượt qua các tai nạn đuối nước, vì bơi ếch là kiểu bơi ít tốn sức hơn nhiều so với các kiểu bơi khác.

Học bơi tại khách sạn Bảo Sơn - Bơi như ếch chỉ trong thời gian ngắn
Học bơi tại khách sạn Bảo Sơn - Bơi như ếch chỉ trong thời gian ngắn

Do vậy, nếu chưa biết bơi, bạn nên đăng lý khóa học bơi ếch tại khách sạn Bảo Sơn để trang bị kỹ năng bơi cần thiết, cơ bản cho mình.

Những lưu ý cơ bản khi tham gia học bơi bể bơi Bảo Sơn

Để học bơi ếch hiệu quả bạn nên trang bị cho mình một số vật dụng cần thiết như: kính bơi, áo bơi hoặc có thể mang theo cả mũ bơi để không làm ướt tóc.

Trước khi đi học bơi bạn không nên ăn quá no, không uống bia rượu hoặc cũng học bơi khi cơ thể quá mệt mỏi.

Đối với trẻ nhỏ các bậc phụ huynh có thể trang bị thêm cho bé phao tay để nâng đỡ phần đầu, ngực, phao lưng giúp nâng đỡ phần lưng, và mông giúp trẻ có thể tự tin hơn khi tham gia những buổi học bơi đầu tiên.

Học bơi ếch nhanh chóng tại Bảo Sơn Swimming

Nếu bạn muốn mình có thể bơi ếch thành thạo chỉ trong thời gian ngắn hãy chọn khóa học bơi cơ bản tại Bảo Sơn Swimming.

Hoc bơi ếch nhanh chóng với khóa học bơi bể bơi Bảo Sơn do Bảo Sơn Swimming tổ chức
Hoc bơi ếch nhanh chóng với khóa học bơi bể bơi Bảo Sơn do Bảo Sơn Swimming tổ chức

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi tại khách sạn Bảo Sơn, với đội ngũ giáo viên giỏi chắc chắn bạn sẽ có thể bơi như những chú ếch lanh lợi trong thời gian ngắn không ngờ.

Khi học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn thông thường bạn sẽ chỉ mất từ 7 - 10 buổi (mỗi buổi kéo dài khoảng 1 - 1,5h dưới nước) để bơi thành thạo kiểu bơi này, không những thế bạn còn được trang bị những kỹ năng vô cùng quan trọng để ứng phó với các tai nạn đuối nước như: thả nổi, đứng nước, sơ cứu người đuối nước.

Học bơi ếch nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý là điều Bảo Sơn Swimming luôn làm mọi học viên hài lòng. Chỉ với chi phí 2.500.000đ (áp dụng cho hè 2016) bạn sẽ được tham gia lớp học bơi ếch kèm riêng tại Bảo Sơn.

Để nhanh chóng biết bơi ếch bạn nên đăng ký ngay lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming, bằng cách liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7).