Học bơi tại Bảo Sơn Swimming, mất bao lâu thì sẽ biết bơi?

Chia sẻ

Nhiều học viên muốn tham gia học bơi nhưng luôn lo ngại về thời gian khóa học. Học bơi tại Bảo Sơn Swimming cho chất lượng khóa học tốt và thời gian đào tạo được rút ngắn nhờ phương pháp dạy khoa học. Vậy học bơi tại Bảo Sơn Swimming, mất bao nhiêu lâu thì sẽ biết bơi? Câu trả lời sẽ có ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming, mất bao lâu thì sẽ biết bơi?
Học bơi tại Bảo Sơn Swimming, mất bao lâu thì sẽ biết bơi?

Trước đây, những khóa học bơi trung bình phải kéo dài cả tháng trời gây mệt mỏi, chán nản cho những học viên tham gia học tập. Và hơn hết nhiều học viên không có đủ thời gian cũng như không thể sắp xếp, bố trí công việc của mình để tham gia học tập một cách đầy đủ khiến cho hiệu quả của khóa học mang lại không được như mong muốn. Nhận thức được tầm quan trọng của việc này, đội ngũ chuyên gia bơi lội của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã bắt tay vào việc nghiên cứu ra phương pháp dạy học bơi mới. Trên cơ sở nền tảng không làm thay đổi bản chất nội dung tổng quan khóa học, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhờ hệ thống kiến thức cô đọng, dễ hiểu, dễ thực hành, dễ tiếp thu. Sau khi áp dụng phương pháp này, các chuyên gia nhận thấy một số học viên đã biết bơi chỉ trong vòng 5 đến 7 buổi tập và thông thường là 10 buổi tập. Một số học viên có tiền sử nhát nước thì cần trải qua các bài tập xóa tiền sử nhát nước chuyên biệt, do đó thời gian hoàn thành khóa học kéo dài hơn khoảng 2 đến 3 ngày.

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming, mất bao lâu thì sẽ biết bơi?
Học bơi tại Bảo Sơn Swimming, mất bao lâu thì sẽ biết bơi?

Vậy, dù là học kiểu bơi ếch, bơi sải hay bơi bướm thì bạn cũng chỉ mất 10 ngày để hoàn thiện khóa học tại Bảo Sơn Swimming. Với đội ngũ HLV nam nữ động đủ, khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming các bạn còn có quyền tự chọn HLV cho mình để cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính bạn. Hơn hết, đây là hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn độ an toàn khi tham gia học tập và rèn luyện tại đây. Bảo Sơn Swimming có nhiều lớp học bơi phù hợp với mọi đối tượng, được tổ chức tuyển sinh thướng xuyên và liên tục. Lịch học bơi cũng sẽ được sắp xếp một cách linh hoạt nhất trên cơ sở phù hợp nhất học viên. Chính vì thế nếu bạn là người có quỹ thời gian eo hẹp mà vẫn muốn theo đuổi ước mơ bơi lội thì lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Học bơi tại Bảo Sơn Swimming cho thời gian biết bơi nhanh nhất, các bạn có nhu cầu học bơi tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.