Học bơi trẻ em Hà Nội 2019: học ở đâu chất lượng sạch sẽ?

Chia sẻ

Không những chất lượng mà bể bơi phải sạch sẽ đây là yêu cầu của đa số phụ huynh khi cần tìm lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội 2019. Bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy chưa, hãy ghé thăm lớp học bơi trẻ em bể bơi Bảo Sơn 2019 để có được những thông tin hữu ích nhé.

Bể bơi Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi trẻ em tuyệt vời

Bể bơi Bảo Sơn từ lâu đã trở thành địa điểm học bơi trẻ em tin cậy của phụ huynh Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên phụ huynh lại muốn lựa chọn địa điểm học bơi này cho con, mà chính bởi chất lượng bể bơi rất tuyệt.

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội rất tiện cho việc giao thông, đi lại. Thêm vào đó, bể bơi được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của học viên như phòng gửi đồ, phòng tắm tráng, phòng thay đồ, và phục vụ cả dịch vụ ăn uống, nên cha mẹ có thể ngồi thư giãn để theo dõi việc học của con.

Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi tuyệt vời cho bé
Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi tuyệt vời cho bé

Quan trọng nhất vẫn phải kể đến không gian và chất lượng nước của bể. Không gian bể bơi Bảo Sơn khá rộng, có cả bể trẻ em và người lớn. Chất lượng nước cực đảm bảo, làn nước trong xanh, sạch sẽ được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn luôn thay mới hàng ngày không hề chứa hóa chất. Chính vì vậy, khi phụ huynh cho bé tham gia học bơi tại đây cũng cảm thấy yên tâm hơn nhiều.

Lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Trẻ em tuy có nhận thức nhanh, dễ tiếp thu nhưng ngược lại cũng dễ mất tập trung, chú ý nếu không được giáo viên theo sát. Thêm vào đó, trong quá trình học bơi và thực hành bơi dưới nước luôn tồn tại những hiểm nguy rình rập với các bé chưa biết bơi. Vì vậy dạy bơi cho bé phải đảm bảo được cả chất lượng và an toàn.

Trên cơ sở đó, Bảo Sơn Swimming đã chọn hình thức dạy bơi kèm riêng để để có giải pháp tối ưu cho cả 2 vấn đề trên.

Các lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018 đều được tổ chức với hình thức kèm riêng
Các lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn 2018 đều được tổ chức với hình thức kèm riêng

Dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên). Đây là số lượng học viên lý tưởng nhất, đảm bảo để suốt quá trình học các bé luôn được giáo viên theo sát.

Giáo viên không chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, mà còn là người động viên, khích lệ tinh thần học hỏi của các bé. Chính vì vậy, hầu như các bé học bơi tại trung tâm đều không bao giờ cảm thấy buồn chán, luôn luôn có niềm đam mê và yêu thích với bộ môn bơi lội.

Chưa hết, thế mạnh của hình thức dạy kèm riêng không chỉ đảm bảo được sự an toàn cho bé mà còn tạo sự linh động cho cả giáo viên và phụ huynh. Với giáo viên, họ có thể dựa vào khả năng của từng bé để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp, giúp bé phát huy tối đa năng khiếu của mình để học bơi hiệu quả. Còn đối với phụ huynh lại càng thuận lợi hơn khi có thể chủ động sắp xếp lịch học của bé phù hợp nhất và tiện đưa đón nhất.

Học phí lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em 2019

Lớp học bơi trẻ em 2019 được Bảo Sơn Swimming áp dụng mức học phí cực ưu đãi chỉ 2.000.000đ/học viên (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể).

Để đăng ký học bơi cho bé nhanh chóng bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn, trực tiếp lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ cho con.