Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa giá rẻ, hiệu quả cao

Chia sẻ

Với những bạn học viên nữ thì việc phải học bơi và thực hành bơi với HLV khác giới luôn mang đến cho họ một số e dè nhất định. Vì lẽ đó những lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa như bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn nhận được sự yêu thích của nhiều học viên. Đặc biệt là chi phí học bơi tại lớp học bơi này lại hết sức hợp lý, cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi này thông qua phần nội dung bài viết sau đây nhé!

Bài viết hay nên đọc về các lớp dạy bơi bể bơi Bảo Sơn.

Lý giải về cách dạy học bơi mang lại hiệu quả cao cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn

Cần tìm cô giáo dạy bơi cho cho trẻ em quận Đống Đa

Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa giá rẻ, hiệu quả cao

Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa giá rẻ, hiệu quả cao
Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa giá rẻ, hiệu quả cao 01

Chi phí thực sự của lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn

Theo thông tin được biết từ trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì chi phí thực sự của lớp học bơi với giáo viên nữ bể bốn mùa khách sạn Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa đối với kiểu bơi ếch cơ bản và 3 triệu/người/khóa đối với kiểu sải; 4,5 triệu/người/khóa đối với kiểu bơi bướm.

Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do đó học viên sẽ phải tự mua vé cho mình ở mỗi một buổi học. Thông thường thì học phí sẽ chỉ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa giá rẻ, hiệu quả cao
Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa giá rẻ, hiệu quả cao 02

Thời gian và hiệu quả của lớp học bơi

Chỉ cần từ 7 đến 10 buổi tham gia học bơi tại lớp học bơi với giáo viên nữ bể Bảo Sơn là các bạn học viên đã có thể biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định. Sở dĩ có được hiệu quả và thời gian đào tạo thành công như vậy là nhờ vào hệ thống giáo án dạy bơi cô đọng, súc tích cùng trình độ chuyên môn cao của đội ngũ HLV tham gia giảng dạy.

Học viên có thể tùy chọn khung giờ học từ 6h sáng đến 21h tối hàng ngày tương ứng với giờ mở cửa của bể bơi bốn mùa Bảo Sơn. Giá vé bể Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa giá rẻ, hiệu quả cao
Học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa giá rẻ, hiệu quả cao 03

Lợi ích của học viên

Học viên được thực hành bơi trong khu vực bể bơi được thiết kế dành riêng cho độ tuổi của mình. Có cơ hội được thực hành bơi với các nữ dạy bơi là các kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Kỹ thuật bơi mà các bạn học được sẽ luôn đảm bảo được độ chuẩn xác cao nhất. Học viên được hỗ trợ thay đổi lịch học khi có việc đột xuất mà không lo bị bỏ lỡ những bài học thú vị cũng như những kỹ thuật bơi quan trọng.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi với giáo viên nữ tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.