Học phí các lớp bơi dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn. Với mức học phí phải chăng, hợp lý đang áp dụng trong mùa hè năm 2018 giá hoàn toàn không thay đổi.

Tại địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội, bể bơi Bảo Sơn hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia khóa học bơi. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chính là đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn đảm bảo hiệu quả 100% cho học viên. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, họ đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ và phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi tập luyện đầu tiên, các học viên sẽ được nhìn nhận đánh giá dựa trên tiêu chí về thể chất và năng khiếu...rồi từ đó, các HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chỉ có tại Bảo Sơn Swimming, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Đồng thời, các học viên không chỉ được học về các kỹ thuật bơi, mà còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi lội dưới nước như: xử lý chuột rút, đuối nước, ngạt nước; cứu hộ người đuối nước...

Thời gian luyện tập cùng HLV kèm riêng từ 60 đến 90' tùy thể lực của học viên, các HLV sẽ theo dõi sát sao, từng bước sửa lỗi sai trong các động tác. Tham gia khóa học, các học viên có thể lựa chọn HLV nam hoặc nữ tùy thích để phù hợp với bản thân. Hay có thể lựa chọn thời gian học bơi trên khung giờ mở cửa bể Bảo Sơn (từ 6h đến 21h hàng ngày) mà không cần phụ thuộc vào lịch học trung tâm đưa ra.

Hiện nay, Trung tâm Bảo Sơn Swimming đang tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản cho đến chuyên sâu với mức học phí không thay đổi so với các năm. Cụ thể như sau:

  • Học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1 – kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2 – kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Giá vé vào bể hiện tại dành cho học viên: người lớn 110.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Các học viên có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia bơi lội tại Trung tâm, trước khi đăng ký cho mình khóa học bơi phù hợp.

Các học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi của Trung tâm Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.